Bạn có thể ẩn Facebook một thời gian để tìm cho mình một không gian yên tĩnh, không bị người khác làm phiền. Đây là một tính năng khá hữu ích, tự động khóa và tự động mở lại với thời gian bạn đã thiết lập trước đó, không ảnh hưởng đến bất kỳ thông tin hoặc hình ảnh của bạn đang có trên Facebook. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung bài viết dưới đây.

cach an facebook mot thoi gian bang dien thoai

Cách ẩn Facebook 1 thời gian bằng điện thoại

Cách ẩn Facebook một thời gian bằng diện thoại

Cách ẩn tạm thời trên điện thoại rất đơn giản, chỉ thông qua vài bước thực hiện trên ứng dụng, bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook. Tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ⇒ Chọn Cài đặt và quyền riêng tư Chọn tiếp Cài đặt Chọn vào Thông tin cá nhân.

an facebook mot thoi gian dien thoai

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Quản lý tài khoản  Chọn Vô hiệu hóa.

an facebook mot thoi gian bang dien thoai

Bước 3: Vì lý do bảo mật tài khoản nên hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, sau đó nhấn vào mục tiếp tục. Chọn vào lý do vô hiệu hóa, vì ẩn tạm thời nên bạn nhấn vào mục: Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại. Nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

an facebook mot thoi gian

Bước 4: Chọn vào thời gian tự động kích hoạt tài khoản, có từng mốc thời gian khác nhau để bạn lựa chọn ⇒ Chọn Tiếp tục. Tại đây bạn có thể tích chọn Không nhận thông báo từ Facebook trong tương lai ⇒ Chọn Vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

an facebook mot thoi gian

Lưu ý khi khóa Facebook tạm thời 

  • Mọi người sẽ không thể xem hoặc truy cập trang cá nhân Facebook của bạn
  • Ảnh và bài viết của bạn vẫn được giữ nguyên và không bị xóa.
  • Vẫn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình đối với các ứng dụng đã liên kết.
  • Bạn có thể quay lại bất cứ khi nào mình muốn.
  • Vẫn dùng được Facebook Messenger.

Trên đây là thông tin chi tiết cách khóa fb tạm thời trên điện thoại, chúc bạn thao tác thành công và có nhiều trải nghiệm mới trên ứng dụng.

»Tin tức liên quan: