Cách chia sẻ vị trí của bạn khi chat Facebook Messenger là cách giúp bạn bè người thân có thể định vị địa điểm của bạn một cách chính xác hơn. Đây là một tính năng mới và hữu ích mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới và thiết thực khi sử dụng mạng xã hội. Nếu bạn chưa biết cách chia sẻ vị trí trên facebook thì ngay sau đây 4GMobiFone.net sẽ hướng dẫn cho bạn các bước thực hiện chi tiết nhất!

chia se vi tri khi chat Facebook Messenger

Cách chia sẻ vị trí của bạn khi chat Facebook Messenger

Yêu cầu cần để chia sẻ vị trí của bạn trên Facebook Messenger

Để có thể chia sẻ vị trí trên Facebook Messenger bạn cần phải đảm bảo kết nối Internet trên điện thoại của mình ổn định. Bạn có thể truy cập qua sóng wifi hoặc gói cước 3G/4G của MobiFone.

>>> Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone đăng ký ngay cho thuê bao để chủ động kết nối Internet truy cập Facebook mọi lúc, mọi nơi.

Cách chia sẻ vị trí của bạn khi chat Facebook Messenger

Để dễ dàng chia sẻ vị trí của mình khi sử dụng Facebook Messenger, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của bạn trên facebook Messenger. Tại giao diện chat với một người trong ứng dụng >>> Bạn chọn vào hình dấu “” > sau đó chọn Vị trí .

chia se vi tri khi chat Facebook Messenger

Bước 2 . Khi nhìn thấy một bảng thông báo yêu cầu truy cập vị trí trên điện thoại bạn lần lượt chọn OK và chọn Cho phép .

chia se vi tri khi chat Facebook Messenger

Bước 3 . Bước tiếp theo bạn cần làm là nhấn vào vị trí của  bạn >>> hãy nhấn vào Chia sẻ vị trí trực tiếp trong 60 phút .

chia se vi tri khi chat Facebook Messenger

>>> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không phát được livestream trên facebook nếu bạn cũng đang gặp phải.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể chia sẻ thành công vị trí của bạn đến bạn bè người thân. Tính năng này rất hữu ích cho người dùng đặc biệt là trong các chuyến du lịch đến những vùng đất mới để các cuộc hẹn của bạn luôn thuận tiện nhất. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác chia sẻ vị trí khi sử dụng Facebook Messenger nhé !