Nếu đang băn khoăn không biết cách hủy liên kết Instagram với Facebook như thế nào thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có thể hủy trong tích tắc. Hiện nay, Instagram có thể liên kết với những tài khoản mạng xã hội phổ biển khác như Facebook, Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr…. nếu bạn không thích tính năng này thì hãy thực hiện làm theo các bước sau nhé!

cach huy lien ket instagram voi facebook

Cách hủy liên kết Instagram với Facebook siêu đơn giản

Cách hủy liên kết Instagram với Facebook

Để giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu trên Instagram đến nhiều người hơn, Instagram đã có thêm tính năng liên kết với nhiều trang xã hội hiện nay. Thế những nếu bạn không thích tính năng này xuất hiện trên  Instagram của mình nữa thì bạn có thể thực hiện hủy theo các bước dưới đây:

>>> Đừng quên: Dang ky 3G MobiFone cho thuê bao để được truy cập mạng cả tháng chỉ với 10k.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ tài khoản của Instagram, nhấn chọn vào biểu tượng Profile hình người ở góc phải dưới cùng. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình.

 huy lien ket instagram voi facebook

Nhấn chọn vào biểu tượng Profile hình người. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc

Bước 2: Tại giao diện tùy chọn tài khoản, kéo xuống dưới phần Cài đặt chọn vào mục Tài khoản được Liên kết. Khi đồng bộ tài khoản Facebook và Instagram, xuất hiện dấu tick màu xanh.

bi quyet huy lien ket instagram voi facebook

Nhấn chọn vào mục Tài khoản được Liên kết

Bước 3: Bạn nhấn vào mục Facebook, sau đó nhấn tiếp vào mục hủy liên kết. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận việc hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook, bạn nhấn vào mục Hủy liên kết.

Meo huy lien ket instagram voi facebook

Hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook,, bạn nhấn vào mục Hủy liên kết

Lưu ý:

  • Nếu không muốn hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook, bạn nhấn vào mục Hủy
  • Với những tài khoản Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr…đã thực hiện liên kết với Instagram, bạn cũng thực hiện hủy tương tự như các bước phía trên.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với vài bước bạn đã có thể hủy liên kết Instagram với Facebook, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với Instagram.

>>> Tin tức liên quan: