Kiểm tra Facebook của bạn có bị hack từ xa hay không? sẽ là một mẹo vô cùng hữu ích mà 4GMobiFone.net sau đây sẽ chia sẻ với tất cả mọi người. Facebook là mạng xã hội quen thuộc, nơi lưu trữ những thông tin cá nhận quan trọng vì vậy sẽ rất nguy hiểm nếu tài khoản của bạn bị hack hay bị một ai đó lạ mặt lén lút đăng nhập vào facebook của bạn.

cach kiem tra tai khoan facebook bi hack tu xa

Cách kiểm tra Facebook của bạn có bị hack từ xa hay không?

Hướng dẫn cách kiểm tra Facebook của bạn có bị hack từ xa hay không?

Hãy cùng thực hiện theo các bước dưới đây để kiểm tra tài khoản Facebook của bạn có bị hack không nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Để có đường truyền tốc độ cao và ổn định trong lúc kiểm tra bạn nên đăng ký các gói cước 4G MobiFone.

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách dang ky 4G MobiFone nhận data khủng tốc độ cao với giá cực ưu đãi

Bước 2: Click chọn mục Cài đặt trên Facebook >>> Chọn mục Bảo mật >>> Chọn tiếp mục Địa điểm đăng nhập.

cach kiem tra tai khoan facebook bi hack tu xa

Tại đây bạn có thể xem tất cả các phiên truy cập vào tài khoản Facebook của bạn, ứng dụng sẽ thống kê ra thời gian truy cập lần cuối, địa điểm và loại thiết bị. Nếu bạn phát hiện ra những lần truy cập bất thường thì đã có người truy cập vào trái phép vào Facebook của bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối Facebook trên điện thoại Android.

Bước 3: Để có thể tăng cường bảo mật cho Facebook của mình, bạn có thể kích hoạt mục cảnh báo đăng nhập. Với tính năng này khi có ai đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, thì hệ thống sẽ tự động gửi thông báo về tin nhắn hoặc email tùy vào cách bạn thiết lập.

Thiết lập cảnh báo đăng nhập: Click chọn mục Cài đặt tài khoản trên Facebook >>> Chọn mục Bảo mật >>> Chọn tiếp mục Cảnh báo đăng nhập.

cach kiem tra tai khoan facebook bi hack tu xa

>>> Click ngay: Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa bằng máy tính hoặc điện thoại.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể kiểm tra tài khoản facebook của mình có bị hack từ xa hay không? Hãy nhanh tay kiểm tra để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn sớm nhất nhé! Chúc các bạn thành công.