Sau khi thực hiện hủy gói cước nhiều người lo lắng không biết mình đã hủy thành công gói hay chưa? Sao không có SMS thông báo?… Chính vì vậy việc kiểm tra gói 3G MobiFone đã hủy thành công chưa rất được quan tâm. Để giúp bạn có thể chủ động cập nhật thông tin về tình trạng hủy gói trong bài viết này 4gmobifone.net sẽ cung cấp chi tiết cho bạn cách thực kiểm tra gói cước đã hủy hay chưa.

kiem tra huy goi 3g mobifone

Kiểm tra hủy gói 3G MobiFone thành công chưa?

Cách kiểm tra gói 3G MobiFone hủy thành công chưa

Có nhiều cách thực hiện kiểm tra tình trạng hủy gói cước, cụ thể bạn có thể xem ngay hướng dẫn sau:

1. Kiểm tra SMS gửi về từ tổng đài hủy gói 3G MobiFone 

Khi bạn thực hiện thao tác hủy gói 3G MobiFone thì hệ thống sẽ gửi SMS thông báo đến thuê bao của bạn. Bạn kiểm tra SMS thông báo từ tổng đài 999 hoặc 789 đã thông báo thành công hay chưa?

Nếu bạn nhận thông báo hủy không thành công hoặc không nhận được SMS thì hãy kiểm tra lại gói cước đang dùng là gói nào để thực hiện hủy đúng tên gói. Nếu không nhận được SMS thì hãy kiểm tra lại hộp thư đến của mình có đầy không hoặc kiểm tra thao tác gửi SMS có gửi thành công hay chưa. Trong trường hợp này hãy thử soạn tin hủy lại 1 lần nữa nhé!

»Gợi ý: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền MobiFone vô lý.

2. Nhắn tin để kiểm tra gói cước 3G có còn trên thuê bao của mình không

Bạn có thể thực hiện kiểm tra qua tin nhắn với  thao tác sau:

  • Kiểm tra gói chỉ ưu đãi data: Soạn KT DATA gửi 999
  • Kiểm tra gói combo MobiFone: Soạn KT ALL gửi 999

Nếu hệ thống phản hồi bạn chưa đăng ký gói cước nào hoặc danh sách các gói gửi về không có tên gói 3G MobiFone đã hủy thì có nghĩa là bạn đã hủy thành công và gói cước đã được xóa hoàn toàn trên sim của bạn.

»Xem thêm: Cách hủy gói cước 3G MobiFone nhanh nhất.

3. Kiểm tra trên các ứng dụng MobiFone 

Bạn có thể kiểm tra trên các ứng dụng MobiFone như MobiFone Next hoặc My MobiFone. Tại giao diện trang chủ bạn sẽ thấy hiển thị gói data đang tham gia hoặc chọn vào Dịch vụgói cước. Nếu không có gói tức là đã hủy thành công.

»Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ không tưởng.

4. Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra tình trạng gói cước 

Ngoài những cách trên thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone để tiến hành kiểm tra gói cước có còn trên sim hay không. Nên gọi từ chính số muốn kiểm tra để được cung cấp thông tin nhanh nhất!

»Xem thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24.

Kiểm tra gói 3G MobiFone đã hủy chưa là thao tác bạn cần làm sau khỉ yêu cầu hủy dịch vụ vì thông qua việc kiểm tra bạn sẽ chủ động hơn trong việc nắm bắt tình trạng và quản lý tài khoản điện thoại của mình một cách hiệu quả hơn!