Kiểm tra gói cước 3G Mobifone đã được hủy thành công hay chưa là một trong những thao tác mà khá nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Thông qua tính năng này bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản, tránh những khoản phí phát sinh ngoài mong muốn khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
Xem nhanh:

Bạn có thể chủ động thực hiện thao tác kiểm tra tình trạng gói cước 3G Mobifone đang sử dụng đã được hủy thành công hay chưa chỉ với 1 thao tác nhắn tin đơn giản. Chi tiết các bước hướng dẫn dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc nắm bắt tình trạng sử dụng dịch vụ 3G trên điện thoại của mình khi cần thiết.

Kiểm tra gói cước 3G Mobifone đã được hủy thành công hay chưa

Kiểm tra gói 3G Mobifone hủy thành công chưa

Cách kiểm tra gói 3G Mobifone hủy thành công chưa

Bạn có thể thực hiện kiểm tra gói cước 3G Mobifone đã được hủy thành công hay chưa bằng cách soạn tin nhắn đơn giản mà không cần phải liên hệ 9090 để nhận sự trợ giúp từ tổng đài Mobifone. Cú pháp kiểm tra như sau:

Soạn KT DATA gửi 999

Nếu đã hủy thành công hệ thống sẽ phản hồi như sau: “Quy khach chua dang ky goi cuoc nao de thuc hien KT DATA“.

Nếu chưa hủy thành công hệ thống sẽ phản hồi ” Ban dang su dung goi M10/M25/ MIU Mobifone…”

Cách kiểm tra gói 3G Mobifone hủy thành công chưa

Nắm rõ tình trạng gói cước để có sự quản lý tài khoản tốt hơn

Nguyên nhân không hủy không thành công gói cước 3G Mobifone

  • Để hủy thành công dịch vụ 3G Mobifone bạn cần thực hiện theo 2 bước:
    • Bước 1: Soạn HUY gửi 999.
    • Bước 2: Xác nhận Y gửi 999.
  • Không thực hiệu xác nhận Y bạn sẽ không hủy được gói cước.
  • Xác nhận Y trong thời gian quá 10 phút, kể từ khi nhắn tin thì lệnh hủy của bạn sẽ không còn hiệu lực. Lúc này để hủy lại bạn cần thực hiện lại đúng theo 2 bước trên.

Kiểm tra gói cước 3G Mobifone đã hủy thành công chưa là thao tác bạn cần làm sau khỉ yêu cầu hủy dịch vụ vì thông qua việc kiểm tra bạn sẽ chủ động hơn trong việc nắm bắt tình trạng và quản lý tài khoản điện thoại của mình một cách hiệu quả hơn!