Lấy lại Facebook bị hack trên điện thoại có được không? và cách thực hiện như thế nào? đây là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Nếu một ngày đẹp trời bạn không thể truy cập được tài khoản Facebook của mình thì cũng đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã bị đánh cắp (hack nick), hãy bình tĩnh và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để lấy tài tài khoản một cách nhanh nhé!

cach lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Cách lấy lại Facebook bị hack trên điện thoại trong tích tắc

Cách lấy lại Facebook bị hack trên điện thoại

Để tránh trường hợp bị người xấu lợi dụng tài khoản Facebook của mình bàn việc bất chính, bạn hãy thực hiện theo các bước sau nhé:

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm và truy cập mạng nhanh hơn gấp 20 lần.

Bước 1: Bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ lấy lại Facebook bị hack: https://m.facebook.com/hacked?refid=69

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ trên, bạn tiến hành nhập lại thông tin tài khoản Facebook đã bị hack và mật khẩu. Trong trường hợp tài khoản Facebook đã bị thay đổi mật khẩu, bạn nhấn chọn vào mục Nội dung mới.

lay lai facebook bi hack tren dien thoai trong tich tac

Nhập lại thông tin tài khoản Facebook đã bị hack

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc lựa chọn thông tin bảo mật mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook cũng như lấy lại tài khoản Facebook đã bị hack. Nếu các thông tin đều không trùng với thông tin bạn có, bạn nhấn chọn mục Không còn truy cập được nữa. Tiếp tục nhập số điện thoại hoặc Email để xác nhận thông tin tài khoản này.

lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Nhấn chọn mục Không còn truy cập được nữa và nhập số điện thoại hoặc Email để xác nhận

Bước 4: Ấn chọn mục không còn truy cập được nữa khi hệ thống Facebook đã xác nhận được thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook của bạn bị mất hoặc thay đổi.

huong dan lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Nhấn chọn mục Tôi không thể truy cập Email trong trường hợp tài khoản Email đăng ký Facebook bị mất

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển sang giao diện nhập tài khoản Email mới mà bạn sẽ nhận thông báo quá trình khôi phục, lấy lại Facebook bị hack. Sau đó, lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu bao gồm: Họ và tên, đường dẫn liên kết URL tới Facebook của bạn, Tick chọn vấn đề Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại .

Meo lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Lần lượt nhập thông tin tài khoản Facebook vào biểu mẫu

Bước 6: Bạn sẽ cần phải gửi hình ảnh, giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước, hộ chiếu, chứng minh nhân dân,… sau đó nhấn chọn vào mục giấy tờ tùy thân của bạn và chọn loại giấy tờ đã được chụp sẵn trên điện thoại.

Bi quyet lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Nhấn chọn vào mục giấy tờ tùy thân của bạn và chọn loại giấy tờ đã được chụp

Bước 7: Khi đã đăng tải thành công giấy tờ tùy thân của bạn, bạn nhấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack với trung tâm hỗ trợ tài khoản của Facebook.

Thu thuat lay lai facebook bi hack tren dien thoai

Nhấn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khai báo lấy lại Facebook bị hack

Quá trình xử lý yêu cầu lấy lại tài khoản Facebook bị hack này sẽ diễn ra trong vòng 1 đến 3 ngày và bạn phải kiểm tra liên tục thông báo về quá trình khôi phục tài khoản tới địa chỉ Email mà bạn đã nhập trước đó.

Với cách lấy lại Facebook bị hack trên điện thoại này, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được tài khoản Facebook của mình và có những trải nghiệm thú vị cùng Facebook.

>>> Xem thêm: