Tạo giao diện đen trên Youtube (Dark Mode) sẽ là một cách hữu ích giúp bạn có thể bảo vệ được đôi mắt của mình mỗi khi xem video trong nhiều giờ liên tiếp. Cách tạo giao diện đen không quá khó nhưng vì tính năng này được Youtube giấu đi không công khai cho người dùng nên bạn sẽ không thấy có nút chuyển đổi như các trang xem phim khác có tính nắng “Tắt đèn” khi xem video. Vậy nên khi bạn chuyển đổi sang giao diện đen trên Youtube thì các bạn sẽ phải thực hiện một thủ thuật nho nhỏ để cài đặt nhé!

tao giao dien den tren youtube giup bao ve mat

Hướng dẫn cách tạo giao diện đen trên Youtube giúp bảo vệ mắt khi xem video

Điều kiên để cài đặt giao diện đen trên Youtube

Để có thể thực hiện cài giao diện đen trên youtube thì thiết bị của bạn phải có kết nối Internet ổn định và tốc độ cao trong quá trình thực hiện. Bạn có thể sử dụng wifi hoặc thực hiện đăng ký các gói cước 4G MobiFone tốc độ cao để dùng.

>>> Bạn đã biết: Cách dang ky 4G MobiFone nhận data tốc độ cao cực khủng với giá ưu đãi?

Các bước chi tiết tạo giao diện đen trên Youtube

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang Youtube.com >>> sau đó nhấn phím F12 trên bàn phím hoặc là sử dụng tổ hợp phím (Ctrl + Shift + I) trên hệ điều hành Windows hoặc (Option + Cmd + I) đối với Mac.

Bước 2: Sau đó công cụ dành cho nhà phát triển được mở ra, bạn hãy thực hiện chuyển qua tab Console >>> nhập lệnh sau vào:

document.cookie=”VISITOR_INFO1_LIVE=fPQ4jCL6EiE”

hoặc

document.cookie=’VISITOR_INFO1_LIVE=fPQ4jCL6EiE’

>>> Sau đó nhấn Enter để thực hiện.

cai dat giao dien den tren youtube

>>> Sau khi chạy lệnh thành công thì sẽ có như hình bên dưới.

cai dat giao dien den tren youtube

Bước 3: Sau khi chạy lệnh trên thành công thì bạn hãy tắt cái công cụ dành cho nhà phát triển đó đi >>> bạn hãy nhấn F5 hoặc là khởi động lại trang youtube để áp dụng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải video trên youtube về di động đơn giản và chi tiết nhất.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần click chọn biểu tượng dấu 3 chấm bên góc phải màn hình và chọn Chủ đề màu tối >>> Bạn bật chế độ BẬT để cài đặt thành công giao diện đen trên Youtube

cach bao ve mat khi xem video tren youtube

Bước 5: Ngay lập tức, giao diện youtube của bạn sẽ được chuyển sang màu đen.

cach bao ve mat khi xem video tren youtube

Lưu ý: Nếu như bạn muốn chuyển từ giao diện đen – Dark Mode về giao diện mặc định của Youtube thì hãy nhấn vào lựa chọn Khôi phục Youtube cổ điển là xong.

>>> Xem ngay: Những điều cần biết về Instagram khi mới sử dụng.

Trên là cách cài đặt giao diện đen trên Youtube nhanh và đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút xem phim thư giãn thật vui vẻ và trọn vẹn nhé!