Làm thế nào để xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram? là điều thắc mắc của không ít người dùng khi lượng theo dõi ngày càng giảm dần mà không biết nguyên nhân vì sao. Trên thực tế, Instagram không thông báo ai là người đã bỏ theo dõi bạn, nhưng bạn vẫn có cách để tìm ra người đó là ai. Hãy cùng 4gmobifone.net truy tìm đó là ai và sử dụng cách nào để thực hiện nhé!

xem ai da huy theo doi ban tren instagram

Cách xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram

Cách xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram 

1. Cách xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram bằng web

Hiện nay, có rất nhiều trang mạng giúp bạn có thể dễ dàng truy ra người bỏ theo dõi bạn. Tất cả đều hoạt đông theo nguyên tắ cơ bản: trang web đó tải danh sách người theo dõi bạn vào cơ sở dữ liệu, khi bạn yêu cầu một bản cập nhật, hệ thống sẽ so sánh danh sách hiện tại với danh sách cũ. Nếu thấy thiếu đi một cái tên thì trang web sẽ nhận định người đó chính là người đã bỏ theo dõi bạn. Dưới đây là một vài trang web bạn có thể sử dụng để tìm kiếm người đã hủy theo dõi trên Instagram.

 • Unfollowers.com
 • Justunfollow.com
 • Insta.friendorfollow.com
 • Unfollowgram

Tất cả trang web về cơ bản đều hoạt động giống nhau, nên bạn có thể áp dụng các bước hướng dẫn sử dụng Unfollowgram dưới đây cho các trang khác

Bước 1: Bạn truy cập vào trang unfollowgram.com và nhấp chuột vào “Sign with Instagram” (Đăng nhập với Instagram). Hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập tên người dùng và mật khẩu Instagram. Lần đầu tiên đăng nhập, bạn sẽ thấy một hộp thoại xin phép truy cập tài khoản Instagram. Nhấp chuột vào nút ủy quyền màu xanh lá để tiếp tục.

 tim nguoi da huy theo doi ban tren instagram

Truy cập vào trang unfollowgram.com và nhấp chuột vào Sign with Instagram

Nếu bạn đã liên kết tài khoản Instagram với Facebook và bạn đã đăng nhập Facebook thì có thể thông tin đăng nhập của bạn sẽ được cung cấp tự động.

Cuối cùng, cung cấp địa chỉ thư điện tử khi được hỏi để hoàn thành quá trình tạo tài khoản mới.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấp chuột tương ứng vào nút Who Unfollowed Me ở bên trái trên cùng màn hình. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình hiển thị danh sách các tài khoản Instagram đã bỏ theo dõi mình, kể từ thời điểm lập tài khoản Unfollowgram. Nếu bạn chỉ vừa lập tài khoản nên danh sách này sẽ trống.

cach xem ai da huy theo doi ban tren instagram

Nhấp chuột tương ứng vào nút Who Unfollowed Me ở bên trái trên cùng màn hình

Không có cách nào xác định người dùng đã bỏ theo dõi bạn trước khi bạn tạo tài khoản Unfollowgram. Unfollowgram sẽ không được truy cập vào danh sách người theo dõi trên instagram của bạn cho tới khi bạn đăng nhập và cấp phép truy cập, do đó nó không thể xác định người đã bỏ theo dõi bạn trong quá khứ. Các trang web giám sát Instagram khác cũng vậy.

Bước 3: Không chỉ hữu ích trong việc tìm ra người bỏ theo dõi bạn, Unfollowgram còn quản lý nhiều số liệu khác. Dưới đây là một số tùy chọn khác trên thanh điều hướng của Unfollowgram:

cach xem ai da huy theo doi tren instagram

Không chỉ hữu ích trong việc tìm ra người bỏ theo dõi bạn, Unfollowgram còn quản lý nhiều số liệu khác

 • Who Doesn’t Follow Me Back (Người không theo dõi tôi để đáp lại): một danh sách những người dùng Instagram mà bạn theo dõi nhưng không được họ đáp lại. Bạn có thể chọn dừng theo dõi bất kỳ người nào trong danh sách này bằng cách nhấn nút “Unfollow” (Bỏ theo dõi).
 • Who I Don’t Follow Back (Người tôi không theo dõi đáp lại): Ngược với bên trên, đây là danh sách người dùng theo dõi bạn nhưng bạn không theo dõi họ. Nếu bạn đổi ý và muốn theo dõi bất kỳ ai thì chỉ cần nhấn nút “Follow” (Theo dõi) ngay cạnh ảnh đại diện của họ.
 • Followers (Người theo dõi): Đây là danh sách đầy đủ người dùng theo dõi bạn, hoàn toàn giống với danh sách trên ứng dụng Instagram. Tại đây, bạn có thể nhấp vào ảnh đại diện của người dùng để truy cập trang cá nhân của họ.
 • Following (Đang theo dõi): Đây là danh sách đầy đủ những người bạn đang theo dõi. Tại đây, bạn có thể bỏ theo dõi họ, hoặc nếu muốn xem trang cá nhân thì nhấp vào ảnh đại diện của họ.

Mỗi lần tải, trang Unfollowgram sẽ tự cập nhật số liệu mới nhất. Nếu có thay đổi so với lần cập nhật trước, bạn có thể tìm ra ai đã bỏ theo dõi mình rồi.

2. Cách xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram bằng điện thoại

Vì bạn sử dụng thiết bị di dộng để truy cập Instagram nên có sẵn nguồn tài nguyên để xác định ai là người đã bỏ theo dõi bạn gần đây. Không giống như trên trang web, bạn phải tải ứng dụng về máy. Bạn có thể lựa chọn một trong những ứng dụng dưới đây:

 • Trên thiết bị iOS: Followers on Instagram Free
 • Trên thiết bị Android: Follower Tracker for Instagram
 • Trên thiết bị Windows Phone: UnfollowSpy

>>> Đăng ký 3G Mobi khuyến mãi chỉ với 10k: https://4gmobifone.net/dang-ky-3g-mobifone

xem ai da huy theo doi tren instagram

Tải ứng dụng về cho thiết bị

Đa phần các ứng dụng giám sát Instagram đều hoạt động tương tự nhau, nên 4gmobifone.net sẽ lấy ứng dụng Follower Tracker for Instagram trên Android làm ví dụ. Các ứng dùng khác đều thực hiện tương tự:

Bước 1: Đăng nhập để truy cập dữ liệu bạn điền đầy đủ tên người dùng và mật khẩu khi được yêu cầu sau khi khởi động ứng dụng.

cach de tim nguoi da huy theo doi ban tren instagram

Đăng nhập để truy cập dữ liệu bạn điền đầy đủ tên người dùng và mật khẩu

Bước 2: Xác nhận cấp phép cho Instagram truy cập thông tin tài khoản của bạn. Ứng dụng sẽ không truy cập danh sách người theo dõi nếu không được sự cho phép của bạn. Vậy nên bạn cần phải chấp thuận thì ứng dụng mới tiếp tục hoạt động.

Bước 3: Sau đó nhấn vào mục Followers Lost (Người theo dõi Biến mất) để xem người dùng nào đã dừng theo dõi bạn từ khi bạn chạy ứng dụng. Tương tự như cách thực hiện trên web, ứng dụng chỉ bắt đầu giám sát người theo dõi Instagram sau khi được cài đặt, bạn không thể biết được ai đã dừng theo dõi mình trước đó.

xem ai da huy theo doi ban tren instagram

Nhấn vào mục Followers Lost (Người theo dõi Biến mất) để xem người dùng nào đã dừng theo dõi bạn

Đối với các doanh nghiệp và nhà xây dựng thương hiệu, việc giữ chân người theo dõi và khách hàng thường khá quan trọng, vì thế việc thực hiện xem ai đã hủy theo dõi trên Instagram là một việc làm rất cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>> Tin tức liên quan: