eSim là một trong những công nghệ sim mới dành riêng cho sản phẩm của Apple. Đặc biệt trong sản phẩm iPhone XS và iPhone XS Max đã được tích hợp eSim giúp người dùng có thể trải nghiệm 2 sim trên 1 chiếc điện thoại iPhone. Và để khách hàng có thể sử dụng iPhone với nhiều tính năng hơn MobiFone triển khai eSim cho người dùng Việt Nam!

mobifone trien khai eSim

CỰC HOT: MobiFone triển khai eSim cho người dùng Việt Nam

Định nghĩa về eSim 

eSIM hay embedded-SIM là công nghệ mới của Apple trước đây đã được sử dụng trên các hiết bị thông minh như đồng hồ, máy tính bảng, máy tính xách tay và nay đã được Apple đưa vào iPhone. eSim khác với sim truyền thống đó là eSim là 1 bộ phận được gắn liền trên điện thoại, không thể tháo rời.

Mặc dù được gắn trực tiếp trên máy nhưng eSim không trói buộc người dùng mà nó như mở ra 1 trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng dịch vụ viễn thông. eSim có thể lưu thông tin tối đa của 3 – 5 số điện thoại của nhiều nhà mạng. Bạn có thể chuyển đổi số và các nhà mạng 1 cách dễ dàng. Nên nhớ tại 1 thời điểm bạn chỉ có thể kích hoạt 1 số trên eSim.

>>> Xem thêm: Cách hòa mạng sim MobiFone truyền thống.

mobifone trien khai eSim

MobiFone luôn cập nhật các xu thế công nghệ Sim mới cho người dùng

MobiFone triển khai eSim cho người dùng Việt Nam

MobiFone đang tiến hàng triển khai eSim trên thị trường Việt Nam trong thời gian đến. Hiện nay, khách hàng có thể trải nghiệm eSim trong thời gian thử nghiệm tại các cửa hàng MobiFone. Địa chỉ cửa hàng đó là:

  • Hà Nội: Cửa hàng 213 Xã Đàn, Hà Nội.
  • Hồ Chính Minh: Cửa hàng số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Các cửa hàng khác sẽ được triển khai thử nghiệm trong thời gian đến. Cùng xem thông tin cập nhật trên 4GMobiFone.net bạn nhé!

>>> Đừng quên: Đăng ký 3G MobiFone để cập nhật các thông tin viễn thông mới nhất từ website nhé!

Như vậy là MobiFone đã triển khai eSim cho người dùng Việt Nam và dự kiến sẽ nhân rộng trên toàn quốc. Chúc các bạn sẽ có sự trải nghiệm thật tuyệt vời.