Gói cước D5K MobiFone – gói cước 3G MobiFone theo ngày MỚI NHẤT cho người dùng di động của MobiFone. Gói cước D5K cũng là một sự thay thế hoàn toàn mới cho gói cước D5 đã ngừng sử dụng trong năm 2016. Với ưu đãi hấp dẫn, cước phí rẻ gói cước ngày mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn hơn.

Xem thêm:

»Thông báo: Ngừng đăng ký mới gói D5K MobiFone 1 ngày từ 20/8/2019.

Gói D5K MobiFone

Đăng ký gói D5K MobiFone để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn

Gói cước 3G MobiFone 1 ngày D5K chỉ 5000đ sẽ cho bạn ưu đãi dung lượng lên tới 700MB data truy cập mạng tốc độ cao. Với những khách hàng không sử dụng 3G thường xuyên thì D5K MobiFone chính là giải pháp kết nối mới giúp đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc và quản lý tốt cước phí điện thoại của mình.

Gói cước 3G MobiFone 1 ngày D5K chỉ 5000đ mới nhất

Cú pháp đăng ký gói 3G MobiFone D5K:

Để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước 3G mới này bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhắn tin đăng ký đơn giản theo hướng dẫn sau

Soạn D5K gửi 999

Cước phí gửi 999: 200đ/SMS.

Ưu đãi gói D5K MobiFone dành tặng khách hàng

  • Ưu đãi 700 MB data tốc độ độ cao truy cập 3G MobiFone.
  • Cước phát sinh vượt mức chỉ 40đ/ 1 MB

Gói cước với những nội dung ưu đãi thiết thực sẽ giúp người dùng di động có thể chủ động hơn trong quá trình kết nối, giải trí cũng như quản lý tài khoản của mình hiệu quả hơn.

Gói 3G 1 ngày D5K MobiFone

Giải trí, kết nối thoải mái với gói D5K MobiFone

Thông tin về gói 3G 1 ngày D5K MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký gói D5K: Thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ hệ thống tổng đài MobiFone.
  • Điều kiện sử dụng: Thuê bao của bạn cần hoạt động 2 chiều, không đăng ký những gói cước ngày khác hoặc những gói cước 3G/4G chu kỳ tháng có cước phí lớn hơn 120.000đ.
  • Cước phí gói D5K MobiFone: 5000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng gói D5K: 24h – tính từ thời điểm đăng ký.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ. Nếu bạn không sử dụng hết dung lượng data của gói thì sẽ không được bảo lưu ở những chu kỳ sau.

Gói D5K là giải pháp hữu ích với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G trong 1 vài ngày. Tuy nhiên nếu bạn muốn truy cập Internet trong thời gian dài hơn thì ngoài gói D5K bạn còn có thể đăng ký gói 3G MobiFone gói tháng để tiết kiệm tài khoản.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước D5K MobiFone. Hy vọng sự đa dạng trong dịch vụ 3G MobiFone với những gói cước mới sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm di động tuyệt vời nhất!