Facebook Dating là tính năng hẹn hò mới trên Facebook, giúp các tài khoản có thể kết nối với nhau khi có cùng sở thích, thói quen, quan điểm….. Đặc biệt, cả 2 cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger. Vậy tính năng này như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Hãy cùng 4gmobifone.net tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

tinh nang facebook dating

Facebook Dating – Tính năng hẹn hò mới dành cho các FA

Facebook Dating – Tính năng hẹn hò mới dành cho các FA

  • Tính năng này sẽ tạo cho từng tài khoản Facebook 1 profile Dating riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Người dùng sẽ đặt Avatar riêng biệt, tải thêm nhiều hình ảnh khác hoặc thêm những câu hỏi để hiện lên trang hẹn hò cá nhân. Ở mỗi profile sẽ có 2 tùy chọn là Interested để nhấn thích ai đó, ngược lại bấm Pass để bỏ qua profile đề xuất đó. Cả 2 sẽ cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger.
  • Với tính năng Secret Crush, bạn sẽ có thể chọn thích một ai đó trong bạn bè của mình, nếu người đó cũng đang âm thầm thích bạn và chọn thích thì cả hai sẽ được kết nối với nhau.
  • Để tìm được người phù hợp với mỗi người dùng trên Dating, Facebook sẽ nghiên cứu thói quen và sở thích của người dùng trên nền tảng của mạng xã hội này.
  • Hiện nay tính năng Facebook Dating đều đã được hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS.
  • Điều kiện sử dụng: Để sử dụng được tính năng Facebook Dating này thiết bị di động của bạn cần có kết nối Internet ổn định và đủ mạnh. Bạn nên kết nối bằng mạng dữ liệu di động 3G/4G.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi giúp truy cập mạng nhanh hơn gấp 20 lần.

Cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Dating  

Để sử dụng tính năng hẹn hò mới này, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp đến nhấn vào tính năng Hẹn hò với biểu tượng hình trái tim.

tinh nang facebook dating nhu the nao

Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp đến nhấn vào tính năng Hẹn hò với biểu tượng hình trái tim

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện giới thiệu tính năng Hẹn hò trên Facebook xuất hiện, nhấn Bắt đầu bên dưới. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Tiếp để tạo profile Dating.

tinh nang facebook dating la gi

Nhấn Bắt đầu bên dưới. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Tiếp để tạo profile Dating

Bước 3: Chọn lựa giới tính của bạn để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác sau đó chọn Tiếp ở bên dưới. Tiếp theo lựa chọn Giới tính mà mình muốn hẹn hò sau đó nhấn Tiếp.

cach su dung tinh nang facebook dating

Chọn lựa giới tính để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác, nhấn Tiếp

Bước 4: Để có thể sử dụng được tính năng hẹn hò trên Facebook, bạn cần bật dịch vụ định vị, nhấn Tiếp. 

cach su dung facebook dating la gi

Bật dịch vụ định vị, nhấn Tiếp

Bước 5: Sau đó, bạn tiến hàng cài đặt ảnh đại diện cho profile Dating Facebook của mình. Nếu giữ nguyên ảnh đại diện thì bạn nhấn vào mục Tiếp. Nhấn Thay đổi ảnh để sử dụng ảnh từ bộ sưu tập trên thiết bị của mình.

cach su dung facebook dating la gi

Nhấn Thay đổi ảnh để sử dụng ảnh từ bộ sưu tập trên thiết bị của mình

Bước 6: Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản hiển thị trên profile để người khác nhìn thấy. Nhấn vào nút Xác nhận.

cach su dung facebook dating la gi

Các thông tin cơ bản hiển thị trên profile để người khác nhìn thấy. Nhấn vào nút Xác nhận

Bước 7: Giao diện hoàn thiện hồ sơ xuất hiện. Bạn có thể tải thêm ảnh hoặc lựa chọn những câu hỏi – trả lời để mở đầu cho câu chuyện khi người khác gửi tin nhắn. Sau đó nhấn vào mục xem trước.

cach su dung facebook dating la gi

Chọn những câu hỏi-trả lời để mở đầu cho câu chuyện khi người khác gửi tin nhắn. Sau đó nhấn vào mục xem trước

Bước 8: Nhấn nút Xong để đóng giao diện chỉnh sửa và mở giao diện Hẹn hò. Hệ thống sẽ thông báo việc bạn thiết lập thành công.

cach su dung facebook dating la gi

Hệ thống sẽ thông báo việc bạn thiết lập thành công

Dù trải qua nhiều bước nhưng việc sử dụng tính năng Facebook Dating – Hẹn hò không quá khó, vì giao diện sử dụng được hỗ trợ bằng tiếng việt và có hướng dẫn chi tiết từng bước. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui khi sử dụng tính năng này và nhanh chóng thoát kiếp FA nhé!

»Tin tức liên quan: