Gọi nhóm trên Messenger tối đa bao nhiều người? Cách gọi nhóm Messenger như thế nào? Đây là điều thắc mắc chung của nhiều người dùng hiện nay. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này 4gmobifone.net sẽ thông tin chi tiết cho bạn trong nội dung dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

goi nhom tren messenger toi da bao nhieu nguoi

Gọi nhóm trên Messenger tối đa bao nhiều người?

Gọi nhóm trên Messenger tối đa bao nhiều người?

  • Facebook cho phép thực hiện gọi nhóm tối đa 50 người thông qua ứng dụng Facebook Messenger trên iOS và Android cho người dùng Việt Nam.
  • Cuộc gọi nhóm sẽ giúp cho mọi người có thể trò chuyện cùng nhau dù không ở cùng một địa điểm, có thể ở tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Cách gọi khá đơn giản, nếu chưa nắm rõ các gọi bạn có thể theo dõi tiếp trong nội dung dưới đây.

Cách gọi video nhiều người trên Messenger

Để gọi nhóm, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Messenger, sau đó chọn nhóm mình muốn gọi nhóm. Tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn nhấn vào biểu tượng video ở góc phải màn hình.

goi nhom tren messenger toi da bao nhieu nguoi

Tại giao diện cuộc trò chuyện, nhấn vào biểu tượng video ở góc phải màn hình

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị màn hình gọi Video và chờ nhận cuộc gọi từ những người trong nhóm. Khi đó, các thành viên nhận cuộc gọi sẽ có 2 tùy chọn là: Từ chối cuộc gọi video hoặc trả lời để tham gia. Từng thành viên tham gia gọi video nhóm sẽ được Messenger gửi thông báo trong nhóm.

goi nhom tren messenger duoc bao nhieu nguoi

Sẽ có 2 tùy chọn là: Từ chối cuộc gọi video hoặc trả lời để tham gia

Bước 3: Các thành viên tham gia nhận cuộc gọi video thì trên giao diện màn hình sẽ chia thành nhiều màn hình nhỏ và các tính năng ở cuối giao diện. Bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm người tham gia cuộc gọi video, danh sách bạn bè hiển thị bạn nhấn vào tên người muốn thêm rồi nhấn nút Thêm bên cạnh.

goi nhom tren Facebook messenger toi da bao nhieu nguoi

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm người tham gia cuộc gọi video

Bước 4: Trong khi trò chuyện, bạn còn có thể truy cập vào giao diện Chat để nhắn tin. Nhấn vào biểu tượng chat ở góc trái màn hình. Giao diện nhắn tin và màn hình gọi sẽ được thu nhỏ lại ở góc bên phải. Muốn quay lại giao diện gọi video bạn chỉ cần nhấn vào màn hình thu nhỏ là được.

goi nhom messenger toi da bao nhieu nguoi

Trong khi trò chuyện, bạn còn có thể truy cập vào giao diện Chat để nhắn tin

Bước 5:  Để dừng cuộc gọi nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đỏ là xong.

Cach goi nhom messenger toi da bao nhieu nguoi

Để dừng cuộc gọi nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đỏ là xong

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gọi nhóm Facebook tối đa báo nhiều người và có những phút giây trò chuyện thú vị cùng với bạn bè.

»Tin tức liên quan: