Vừa qua, rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone đã nhận được tin nhắn thông báo điểm thưởng tích lũy tính đến ngày 1/9/2018. Với số điểm này bạn có thể tham gia đổi điểm thưởng chương trình 25 năm MobiFone để nhận những phần quà như ý. Vậy cách đổi điểm thưởng Mobi như thế nào? và quà tặng là gì?… Chi tiết thông tin chương trình sẽ được 4GMobiFone.net cung cấp ngay sau đây.

doi diem thuong 25 nam mobifone

Đổi điểm MobiFone nhận quà nhanh chóng từ chương trình 25 năm MobiFone

Thông tin chương trình khuyến mãi 25 năm MobiFone 

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao MobiFone hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng.
  • Thời gian tính điểm tích lũy của bạn: Từ trước tính đến ngày 1/9/2018.
  • Tiêu chí tính điểm thưởng: Thời gian hoạt động của thuê bao và doanh thu dựa trên việc thuê bao sử dụng các dịch vụ gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác.
  • Nội dung tin nhắn thông báo của nhà mạng: “25 nam MobiFone: Tinh den 01/09/2018 Quy khach da tich luy duoc XXX diem. So diem nay co the duoc quy doi thanh cac san pham uu dai hap dan khi co thong bao tu MobiFone. De tra cuu tai khoan diem soan tin nhan KTD va gui 9237. Chi tiet lien he 9090 hoac www.mobifone.vn

>>> Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất dành cho thuê bao của bạn.

doi diem thuong 25 nam mobifone

Đổi điểm dễ dàng nhận quà như ý

Hướng dẫn đổi điểm thưởng chương trình 25 năm MobiFone nhận quà

  • Theo như thông tin đã thông báo trong tin nhắn đó là: Khách hàng có thể tham gia đổi điểm khi có thông báo từ nhà mạng. Trong thời gian đến nhà mạng sẽ nhắn tin chi tiết cách thức đổi điểm cũng như danh mục quà tặng cho bạn, để bạn được tham gia đổi thưởng.
  • Khách hàng chỉ cần thực hiện theo đúng thao tác nhà mạng hướng dẫn và chọn quà theo mong muốn là có thể đổi thưởng thành công.

>>> Thực hiện: Đăng ký goi cuoc 4G MobiFone ngay cho thuê bao của bạn để cập nhật những thông tin đổi thưởng nhanh nhất nhé!

Chúc bạn tham gia đổi điểm thưởng chương trình 25 năm MobiFone thành công và nhận được những phần quà tặng như ý nhé!