Trong tháng 6/2017, MobiFone triển khai khá nhiều chương trình ưu đãi nạp thẻ dành cho thuê bao trả trước. Và trong thời gian sắp tới khách hàng có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù khi tham gia khuyến mãi MobiFone 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 23/6!

MobiFone-khuyen-mai-ngay-23-6-tang-50-the-nap

MobiFone tặng đến 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/6/2017

>>> Click ngay: Đăng ký gói cước DP100 của Mobi gọi thỏa mái – xài data thả ga cả tháng

Những thuê bao MobiFone trả trước sắp cạn kiệt tài khoản hay đã bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều, đều có thể tận dụng cơ hội này để nạp đầy tiền cho điện thoại của mình bởi vì có đến 2 chương trình ưu đãi trong ngày 23/6/2017. Hãy sẵn sàng để sở hữu một tài khoản thật dồi dào với ưu đãi từ MobiFone bạn nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 23/6/2017

Tất cả các thuê bao trả trước hãy an tâm bổ sung tài khoản cho điện thoại của mình với mức ưu đãi lên đến 50%. Chọn cho mình cách thức nạp tiền phù hợp nhất theo từng chương trình để không bỏ lỡ ưu đãi. Chi tiết khuyến mãi MobiFone ngày 23/6/2017:

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% khi nạp tiền EZ tại cửa hàng MobiFone

Tham gia chương trình khuyến  mãi theo hình thức nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng MobiFone bạn sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản khủng với mức ưu đãi như sau:

 • Ưu đãi từ MobiFone:
  • Ưu đãi 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi (25% cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3).
  • Tất cả số lần nạp và mệnh giá nạp trong ngày 23/6/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
 • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
 • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Đến tại cửa hàng của MobiFone thực hiện nạp tiền theo hình thức MobiEZ MobiFone.

>>> Bạn đã biết về hình thức nạp tiền EZ? Click ngay thông tin nạp tiền EZ MobiFone để không bỏ lỡ ưu đãi 50% thẻ nạp từ MobiFone!

Sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi từ MobiFone

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cho thuê bao nhận được tin nhắn

 • Đối tượng và phạm vi triển khai
  • Đối tượng 1: Thuê bao trả trước đang hoạt động tại Hà Nội nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi từ tổng đài MobiFone.
  • Đối tượng 2: Thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi MobiFone.
 • Ưu đãi từ MobiFone: Đối tượng tham gia khác nhau sẽ nhận được mức ưu đãi khác nhau:
  • Đối tượng 1: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản – cộng  25% cộng vào tài khoản KM2V, 25% cộng vào tài khoản KM2V , tặng thêm 100% ngày sử dụng. Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp.
  • Đối tượng 2: Khuyến mãi  50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản chi tiết cộng như sau: 25% công vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3). Áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên.
 • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành bao gồm cả nạp card, nạp tiền online, nạp tiền EZ.

Gợi ý: Cách tốt nhất để bạn tiết kiệm tài khoản điện thoại đó là chọn đăng ký 3G MobiFone. Dịch vụ 3G giúp bạn liên lạc, giải trí, trao đổi thông tin,… nhanh chóng với chi phí cực rẻ.

>>> Xem ngay các gói cước 3G MobiFone giá rẻ được ưa chuộng nhất trong năm 2017

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của MobiFone ngày 23/6/2017. Hy vọng với những ưu đãi thiết thực của MobiFone bạn sẽ luôn được sở hữu một tài khoản kếch xù!