Bạn đã chuẩn bị để đón nhận một tài khoản với số dư thật khủng từ chương trình khuyến mãi Mobifone NGÀY VÀNG với 50% giá trị thẻ nạp hay chưa? Chương trình sẽ triển khai vào ngày 3/7 vì vậy từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá cao nhất để nhận được ưu đãi bất ngờ từ Mobifone!

Tất cả thuê bao trả trước đều có thể an tâm nạp tiền mà không phải e ngại bất kỳ điều kiện nào vì khuyến mãi Mobifone ngày 3/7/2017 được triển khai trên phạm vi toàn quốc cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều. Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng sẽ mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thú vị và ý nghĩa với chi phí siêu tiết kiệm.

>>> Click ngay: Đăng ký DP100 của Mobi gọi thỏa mái – xài data thả ga cả tháng

Mobifone khuyến mãi toàn quốc ngày 3/7/2017

Sau khi nạp đầy tiền cho điện thoại thì bạn nên chọn cho mình 1 cách hữu ích để vừa có thể chia sẻ, kết nối, giải trí tiết kiệm. Và một trong những gợi ý bạn không nên bỏ qua đó là soạn ngay cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G Mobifone.

>>> Lựa chọn gói cước 3G Mobifone tốc độ cao để tận hưởng sự thư giãn tuyệt vời nhất trên di động mỗi ngày.

Thông tin chi tiết khuyến mãi Mobifone ngày 3-7

1/Thời gian và phạm vi triển khai khuyến mãi Mobifone

 • Thời gian: Khuyến mãi áp dụng duy nhất 1 ngày đó là ngày 3/7/2017.
 • Phạm vi áp dụng: Trên phạm vi toàn quốc.

2/ Những đối tượng được tham gia khuyến mãi

 • Đối tượng được hưởng khuyến mãi:
  • Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Thuê bao 3G Fast Connect không thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi.

Tận hưởng tài khoản kếch xù thoải mái liên lạc

3/ Nội dung ưu đãi bất ngờ từ Mobifone

Thực hiện nạp tiền điện thoại trong ngày 3/7/2017 các thuê bao Mobifone trả trước sẽ nhận được những nội dung ưu đãi thiết thực sau:

 • Tặng  50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng 25% vào tài khoản KM2V và 25% vào tài khoản KM3V sử dụng để gọi nội mạng và liên mạng.
 • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản của bạn lớn hơn 0đ.

4/ Quy định nạp thẻ của Mobifone

 • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành: thẻ cào, nạp tiền trực tuyến trên web, nạp tiền trên ứng dụng và cả nạp MobiEZ.
 • Tất cả số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp trong ngày 3/7/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị từ Mobifone.

Chương trình được triển khai vào ngày 3/7 với mong muốn mang đến cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào để luôn đảm bảo sử dụng trọn vẹn trong suốt tháng 7. Nhanh tay nạp thẻ và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay bạn nhé!