Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 26/8 là chương trình ưu đãi dành riêng cho các thuê bao trước nhằm mang đến cho người dùng cơ hội nâng cao số dư tài khoản để thoải mái sử dụng các dịch vụ di động trong tháng 9.

Xem nhanh:

Chỉ cần vài phút thực hiện nạp tài khoản cho điện thoại thông qua hình thức nạp tiền trực tuyến trong ngày 26/8 là bạn có được một số dư tài khoản thật khủng với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Lựa chọn nạp tài khoản trong những ngày khuyến mãi của Mobifone là một trong những cách hữu dụng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại mỗi tháng. Bạn có thể tận dụng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi để có thêm nhiều phút liên lạc ý nghĩa và đăng ký 3G Mobifone để có thêm nhiều tính năng tiện ích cho điện thoại của mình.

Mobifone tặng 50% mệnh giá nạp khi nạp tiền trực tuyến ngày 26/8

Mobifone tặng 50% mệnh giá nạp khi nạp tiền trực tuyến ngày 26/8

Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 26/8

Chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến của Mobifone được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao do đó bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Chỉ cần dành vài phút thực hiện nạp tiền trực tuyến bạn sẽ nhận được:

  • Mobifone sẽ tặng 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% được cộng vào tài khoản KM2, 25% được cộng vào vào tài khoản KM3 để khách hàng liên lạc nội mạng và liên mạng
  • Các thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp tiền tài khoản của thuê bao >0đ sẽ được cộng 100% ngày sử dụng.
  • Nhà mạng không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp trong thời gian khuyến mãi.
Thêm nhiều phút liên lạc thoải mái với ưu đãi Mobifone

Thêm nhiều phút liên lạc thoải mái với ưu đãi Mobifone

Chi tiết chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 26/8

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 26/8.
  • Phạm vi khuyến mãi: Trên oàn quốc.
  • Đối tượng tham gia : Thuê bao trả trước đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của Mobifone.
  • Hình thức nạp tiền được khuyến mãi : Chỉ áp dụng nạp tiền trực tuyến tại trang Mobifone.vn và chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.
  • Mức ưu đãi: Khuyến mãi 50% mệnh giá nạp.

Khuyến mãi của Mobifone với hình thức nạp tiền trực tuyến sẽ giúp những khách hàng bận rộn không có thời gian mua thẻ có thể chủ động nạp tài khoản cho điện thoại của mình một cách nhanh chóng với mức ưu đãi cao nhất. Sau khi nạp đầy tài khoản hãy nhớ đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình bạn nhé!

Chúc bạn luôn có được một tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 26/8!