Khuyến mãi Mobifone với 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/3/2017 là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Tham gia chương trình quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tài khoản kếch xù để luôn đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng di động của mình mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm:

Số tiền ưu đãi được cộng khi tham gia khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone sẽ giúp quý khách hàng có được tài khoản kếch xù để thoải mái liên lạc, chuyện trò với người thân của mình. Việc nạp thẻ không chỉ giúp bạn có thêm những phút chuyện trò ý nghĩa mà còn giúp bạn có thể trải nghiệm các tiện ích di động khác như đăng ký 3G hoặc gói cước 4G Mobifone, dịch vụ MCA, Funring,… với chi phí tiết kiệm nhất mỗi tháng.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/3/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/3

Khuyến mãi Mobifone với 50% giá trị thẻ nạp ngày 17/3/2017

Bạn có thể chọn 1 trong 2 chương trình khuyến mãi sau để có thể nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình nhanh nhất!

Chương trình 1: Nạp tiền bằng hình thức nạp Mobi EZ

  • Thời gian khuyến mãi: Chỉ 1 ngày 17/3/2017.
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Hình thức nạp tiền được ưu đãi: Nạp tiền Mobi EZ tại cửa hàng Mobifone.
  • Mức ưu đãi của Mobifone: Cộng 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Tất cả số lần nạp thẻ và mệnh giá nạp đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.,

Sở hữu tài khoản kếch xù thoải mái trải nghiệm

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.
  • Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone: Soạn KMNT gửi 901 để biết mình có thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi của Mobifone hay không.
  • Mức ưu đãi Mobifone: Cộng 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM1 và KM3 sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên.

Trên đây là chi tiết về 2 chương trình khuyến mãi được triển khai vào ngày 17/3. Hy vọng những thông tin chi tiết từ bài viết sẽ giúp các thuê bao có thể nhanh chóng bổ sung năng lượng thật dồi dào cho điện thoại của mình. Chúc bạn luôn có được những phút trải nghiệm di động hấp dẫn nhất khi tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone!