Khuyến mãi MobiFone nhân dịp 20/10 cho hội viên kết nối dài lâu với những món quà thiết thực và vô cùng ý nghĩa sẽ mang đến cho chị em phụ nữ một ngày lễ thật nhiều niềm vui. Khuyến mãi của MobiFone cũng chính là sự tri ân sâu sắc và thay lời chúc mừng mà nhà mạng muốn gửi đến khách hàng.

Xem nhanh:

Từ ngày 18/10 đến ngày 31/10 là thời gian triển khai khuyến mãi của MobiFone. Tham gia chương trình các hội viên sẽ có cơ hội nhận những món quà giá trị như thời trang, mỹ phẩm… Đừng bỏ qua cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn này từ nhà mạng bạn nhé!

>>> Bạn đã biết: Goi cuoc HD120 MobiFone khuyễn mãi data khủng với giá cực ưu đãi

Khuyến mãi MobiFone dành tặng hội viên Kết nối dài lâu nhân dịp 20/10

Khuyến mãi MobiFone dành tặng hội viên Kết nối dài lâu nhân dịp 20/10

Khuyến mãi nhân dịp 20/10 cho hội viên kết nối dài lâu MobiFone

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi của MobiFone: Ngày 18/10/2016 đến ngày 31/10/2016.
  • Đối tượng khách hàng được ưu đãi: Khách hàng là hội viên Kết Nối Dài lâu xếp hạng Kim Cương, Vàng, Titan và đã được MobiFone cấp thẻ hội viên.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Hình thức khuyến mãi: Giảm 50% giá các sản phẩm, dịch vụ từ hãng mỹ phẩm Menard, hãng thời trang Format, Tammy,và tặng thêm 1 triệu – 2 triệu/ đơn hàng.

>>> Xem ngay: Đăng ký HD90 Mobi truy cập mạng thả ga chỉ với 90k

Cho ngày 20/10 thêm trọn vẹn với những phần quà thiết thực

Cho ngày 20/10 thêm trọn vẹn với những phần quà thiết thực

Các bước nhận quà từ MobiFone nhân dịp 20/10

Chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau là bạn có thể nhận được quà tặng từ MobiFone:

  • Bước 1: Thực hiện lấy mã ưu đãi bằng cách nhắn tin LK  Mã-đối-tác  Địa-chỉ-email-của-khách-hàng gửi 9237. Mã đối tác: Thời trang Format:FORMAT; Thời trang Tammy: TAMMY;  Mỹ phẩm Menard: MENARD
  • Bước 2: Mua sắm tại các cửa hàng của đối tác và xuất trình thẻ hội viên.
  • Bước 3: Nhận ưu đãi từ MobiFone và ký vào hóa đơn tại nơi mua sắm.

Hy vọng chương trình khuyến mãi nhân dịp 20/10 từ MobiFone sẽ góp phần mang đến cho chị em phụ nữ nhiều niềm vui và những bất ngờ để ngày lễ trọn vẹn với những điều hạnh phúc nhất. Để luôn cập nhật nhanh chóng các tin tức khuyến mãi bạn nên đăng ký 3G Mobi hoặc đăng ký 4G của MobiFone và truy cập trang 4GMobiFone.net để cập nhật nhé!

Chúc các chị em phụ nữ một ngày lễ 20/10 luôn xinh đẹp và hài lòng với những phần quà từ chương trình khuyến mãi MobiFone!