Hội nghị giao ban Quản lý nhà nước của Bộ TT&TT mới đây các nhà mạng lớn như MobiFone, Viettel, VinaPhone đã đồng loạt đề xuất nâng mức khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50% giá trị thẻ nạp. Đây là tin dành HOT cho người dùng di động trên cả nước. Hãy cùng 4GMobiFone.net tìm hiểu chi tiết về thông tin nâng mức trần khuyến mãi của các nhà mạng bạn nhé!

nang khuyen mai 20% thanh 50%

MobiFone, Viettel, VinaPhone đề xuất nâng mức khuyến mãi trả trước từ 20% lên thành 50%

TIN HOT: Khuyến mãi trả trước 20% sẽ được nâng lên 50%

  • Trong hội nghị cả 3 nhà mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone đều đồng loạt đề xuất nâng mức khuyến mãi cho thuê bao trả trước từ 20% lên 50%.
  • Lý do của đề xuất này là vì thực hiện nghị định 47 áp dụng mức khuyến mãi 20% không mang đến hiệu quả như mong muốn. Cụ thể đó là không nâng cao được doanh số sử dụng thuê bao trả sau  và còn làm giảm sút nhu cầu sử dụng của thuê bao trả trước làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của các nhà mạng.
  • Nhà mạng gặp phải nhiều khó khăn trong việc triển khai các chương trình khuyến mãi cũng như phát triển doanh số vì vậy các nhà mạng đã đề xuất cần phân tích được hành vi của khách hàng khi đưa ra các chính sách để vừa đem lại lợi ích cho khách hàng vừa tăng được doanh thu và lợi nhuận cho các nhà mạng.
  • Đề xuất nâng mức khuyến mãi từ 20% lên 50% giá trị thẻ nạp của MobiFone hiện đang được bộ TT&TT xem xét.

>>> Xem thêm: MobiFone mong muốn triển khai thử nghiệm 5G vào năm 2019

nang khuyen mai tra truoc len 50%

Người dùng vui mừng trước tin khuyến mãi 50%

Khi nào thì sẽ có khuyến mãi 50% thẻ nạp trả trước

  • Đề xuất của các nhà mạng là một trong những điều cần thiết hiện nay để nâng cao hành vi sử dụng của khách hàng cũng như nâng cao doanh thu cho nhà mạng. Hiện đề xuất đang được bộ TT&TT xem xét và thông qua. Câu trả lời cụ thể sẽ có trong thời gian sớm nhất.
  • Trong bối cảnh phát triển di động hiện nay thì người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong thời gian tới sẽ có lại chương trình khuyến mãi MobiFone 50% giá trị dành cho thuê bao trả trước. Hãy thường xuyên theo dõi 4GMobiFone.net để cập nhật các thông tin mới nhất bạn nhé!

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G Mobi ngay cho “dế yêu” để tìm hiểu những thông tin di động mới nhất nhé!

Cùng hy vọng và chào đón sự trở lại của các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone trong thời gian đến bạn nhé!