Kiểm tra ai đã nạp tiền, bắn tiền MobiFone cho mình đang được đông đảo người dùng hiện nay quan tâm. Khi tài khoản của bạn đột nhiên được gia tăng số dư nhưng bạn không biết ai đã nạp tiền hay bắn tiền thì hãy cùng 4gmobifone.net tìm hiểu chi tiết cách tra cứu thông tin người nạp được bật mí ngay dưới đây nhé!

kiem tra ai da nap tien mobifone

Cách kiểm tra ai đã nạp tiền MobiFone cho bạn

Hướng dẫn kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình mạng MobiFone

Tùy vào từng trường hợp mà các thao tác kiểm tra sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin người nạp tiền cho mình thông qua hình thức nạp online hoặc nạp tiền qua dịch vụ bắn tiền MobiFone thì cần thực hiện các bước kiểm tra theo gợi ý dưới đây.

1. Kiểm tra ai đã nạp tiền MobiFone 

Hiện nay, hình thức nạp tiền online hoặc nạp EZ tại cửa hàng MobiFone hỗ trợ bạn có thể nạp tiền cho bất kỳ thuê bao MobiFone nào 1 cách dễ dàng. Hình thức này sẽ cộng tiền trực tiếp vào tài khoản mà không cung cấp bất kỳ thông tin nào của người nạp vậy nên bạn sẽ không thể tra cứu được ai đã nạp tiền MobiFone cho mình.

Nhiều khách hàng liên hệ cửa hàng hoặc gọi đến tổng đài MobiFone để cung cấp thông tin tuy nhiên đây là những thông tin cá nhân, riêng tư của khách hàng nên không được tiết lộ.

»Xem thêm: Những cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác.

2. Kiểm tra thuê bao đã bắn tiền MobiFone

Nếu bạn nhận được tài khoản thông qua hình thức bắn tiền MobiFone thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được thuê bao nào đã bắn tiền cho mình. Khi giao dịch được thực hiện tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS thông báo đến khách hàng và trong SMS có thông tin thuê bao bắn tiền, số tiền được bắn cho bạn – bạn căn cứ vào thông tin này để xác định người nạp tiền cho mình.

»Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone tháng khuyến mãi cực hấp dẫn.

Trên đây là chi tiết cách kiểm tra ai đã nạp tiền MobiFone cho mình. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc sử dụng di động và chia sẻ tài khoản điện thoại!