Kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone là một trong những quan tâm hàng đầu của người dùng di động hiện nay. Nhiều khách hàng thường than phiền là tài khoản bị trừ mỗi ngày mà không rõ lý do hay mỗi lần nạp thẻ vào là đều bị trừ sạch tiền. Vậy làm sao để biết mình đang bị trừ tiền vào dịch vụ gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể chủ động kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng chính xác nhất.

Xem thêm:

Kiểm tra thường xuyên các dịch vụ trừ tiền Mobi sẽ giúp bạn có thể chủ động nắm bắt tình trạng thuê bao của mình và thông qua đó bạn có thể quyết định nên sử dụng dịch vụ nào và nên hủy dịch vụ nào để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Thay vì phải mất nhiều thời gian gọi đến tổng đài MobiFone thì bài viết sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra bằng cách thực hiện thao tác nhắn tin đến tổng đài 994.

kiểm tra dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Chủ động kiểm tra các dịch vụ MobiFone trừ tiền

Cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền của MobiFone chính xác nhất

Các truyền thống mà người dùng vẫn thường lựa chọn để kiểm tra các dịch vụ trừ tiền đó là gọi đến 9090 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu thuê bao của bạn đang sử dụng quá nhiều dịch vụ thì việc kiểm tra sẽ mất nhiều thời gian hơn và có thể bạn sẽ không nhớ hết.

Nhằm tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng MobiFone đã triển khai cách thức kiểm tra các dịch vụ trừ tiền thông qua cú pháp nhắn tin.

  • Cú pháp kiểm tra các dịch vụ trừ tiền MobiFone: Soạn tin KT gửi 994.
  • Cước phí gửi tổng đài 994: Miễn phí.
Cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền mobi

Quản lý tài khoản điện thoại hiệu quả hơn

Các dịch vụ trừ tiền MobiFone có thể tra cứu trên 994

Bạn có thể nắm chi tiết tất cả các dịch vụ, các gói cước và thuê bao mình đang sử dụng, cụ thể là:

  • Gói cước 3G, gói cước 4G MobiFone thuê bao đã đăng ký.
  • Các dịch vụ tiện ích di động và giải trí như: Nhạc chờ MobiFone, MCA, Youtube, Facebook,…
  • Tất cả dịch vụ giá trị gia tăng, các chương trình khuyến mãi.

Tin nhắn phản hồi từ tổng đài 994 có kèm theo cước phí của dịch vụ và hướng dẫn hủy vì vậy nên bạn có thể thông quá đó lựa chọn sử dụng hoặc ngưng sử dụng gói cước để tránh lãng phí cước hàng ngày. Ngoài ra, nếu muốn hủy dịch vụ nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn hủy các dịch vụ trừ tiền MobiFone.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone. Hy vọng hướng dẫn của bài viết sẽ giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ và quản lý tài khoản điện thoại của mình tốt hơn!