Với các bạn học sinh vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2017 thì đây là thời điểm các bạn vô cùng nôn nao muốn biết được kết quả thi của mình nhanh chóng nhất. Hiểu được tâm lý chung đó nhà mạng MobiFone đã triển khai chương trình thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí qua SMS ngay khi vừa có kết quả.

MobiFone-gui-SMS-thong-bao-diem-thi-THPT-Quoc-Gia

MobiFone gửi SMS thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí

MobiFone gửi SMS thông báo điểm thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí

Theo như chương trình thì các bạn học sinh sẽ nhận được tin nhắn thông báo điểm thi từ tổng đài nhà mạng. Việc gửi kết quả này dựa trên thông thi chính chủ mà các thuê bao học sinh đã đăng ký với nhà mạng.

Với sự hỗ trợ của MobiFone các bạn học sinh và phụ huynh sẽ cập nhật điểm thi của mình nhanh chóng và chính xác nhất. Chương trình này là một chương trình vô cùng hữu ích  và thiết thực, đặc biệt với những bạn ở vùng nông thôn hoặc vùng núi khi mạng Internet chưa miễn phí thì đầy là món quà vô cùng bất ngờ.

nhan-ket-qua-thi-THPT-tu-MobiFone

Nhận kết quả thi nhanh chóng và chính xác nhất từ MobiFone

Làm gì khi không nhận được SMS thông báo điểm thi THPT Quốc gia

Với những bạn học sinh sử dụng thuê bao không chính chủ hoặc không đăng ký sim học sinh thì nhà mạng sẽ không có thông tin để gửi kết quả cho các bạn. Trong trường hợp này các bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình và truy cập các trang web xem điểm thi của bộ, của các báo uy tín để cập nhật.

>>> Tham khảo 3 cách xem điểm thi THPT Quốc gia 2017 để có thể tra cứu điểm thi của mình nhanh nhất

Bên cạnh việc truy cập các trang web thì bạn còn có thể gọi đến tổng đài để hỗ trợ tra cứu:

  • Tổng đài 1080: Bấm Mã vùng +1080 trực tiếp trên bàn phím điện thoại, quý phụ huynh và thí sinh sẽ được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra điểm. Cước phí: 3000đ/phút.
  • Tổng đài 1900 8198 : Bấm 19008198 từ bàn phím điện thoại, cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.

Hi vọng món quà bất ngờ của MobiFone sẽ mang đến nhiều niềm vui cho các bạn học sinh và quý phụ huynh. Chúc các bạn sẽ nhận được kết quả cao nhất trong kỳ thi!