MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017 là chương trình vô cùng thiết thực dành cho các thuê bao di động trả trước. Chỉ cần tham gia khuyến mãi của MobiFone tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được nâng lên con số cao nhất để thoải mái liên lạc cũng như trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hơn.

Khuyến mãi thẻ nạp của MobiFone được triển khai duy nhất vào ngày 15/3/2017 nên nếu bạn may mắn thuộc danh sách được hưởng ưu đãi thì hãy nhanh tay nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi. Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp bạn sẽ có thêm những phút trò chuyện ý nghĩa hay cũng có thể đăng ký 3G MobiFone, các dịch vụ GTGT khác để có thể sử dụng di động thoải mái hơn và tiết kiệm hơn.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 15/3

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp của MobiFone

 • Thời gian khuyến mãi MobiFone: Duy nhất ngày 15/3/2017.
 • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Ngày 15/3/3017 MobiFone triển khai đến 2 chương trình khuyến mãi , bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của mỗi chương trình theo gợi ý dưới đây:

>>> Bạn đã biết: Dang ky goi DP100 MobiFone nhận ngay 2GB và 100 phút gọi miễn phí

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dành cho thuê bao nhận được tin nhắn.

 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài MobiFone. Soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không.
 • Ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp, cộng vào tài khoản KM1 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ cào.
MobiFone khuyến mãi thẻ nạp ngày 15/3/2017

Tận hưởng tài khoản kếch xù với ưu đãi từ MobiFone

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cho thuê bao thỏa điều kiện của nhà mạng

 • Phạm vi triển khai: Thuộc các tỉnh thành: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn và thỏa điều kiện tham gia của nhà mạng.
 • Điều kiện: Trong mỗi tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của MobiFone có đính kèm điều kiện cho mỗi thuê bao. Người dùng cần sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, sử dụng gói cước 3G MobiFone, đăng ký các dịch vụ nhạc chờ, MCA,… có phát sinh cước trong tài khoản chính và khuyến mãi từ ngày 7/3/ – 13/3 đạt hạn mức điều kiện của nhà mạng.
 • Ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp, cộng vào tài khoản KM1 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ cào.

>>> Xem thêm: Đăng ký 4G của MobiFone khuyến mãi mới nhất hiện nay

Hi vọng ưu đãi thiết thực từ chương trình khuyến mãi của MobiFone sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội tận hưởng các tiện ích di động trọn vẹn nhất. Chúc bạn luôn có được một số dư tài khoản thật dồi dào để thoải mái liên lạc trong những ngày cuối tháng 3 với khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của MobiFone ngày 15/3/2017!