MobiFone nâng mức ứng tiền tự động lên đến 200k/lần sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng cập nhật lại tài khoản đảm bảo kết nối, những khi chưa có điều kiện nạp thẻ. Với số tiền lên đến 200k/ lần ứng bạn có thể an tâm liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ di động dễ dàng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ ứng tiền thì hãy theo dõi ngay những thông tin thay đổi mới này nhé!

MobiFone nâng mức ứng tiền tự động lên đến 200k/lần

Trước đây mức ứng tiền tự động – Fast Credit của MobiFone tối đa là 50.000đ. Hiện nay, để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng Mobi đã nâng mức ứng tiền này lên cao hơn gấp 4 lần. Bây giờ bạn đã có thể ứng số tiền tối đa là 200.000đ.

ung tien mobifone 200k

MobiFone nâng mức ứng tiền tự động lên đến 200k/lần

Số tiền bạn có thể ứng Fast Credit hiện nay là từ 5.000đ – 200.000đ tùy vào mức tiêu dùng trung bình của thuê bao các tháng trước đạt được, mà bạn sẽ được ứng với các số tiền khác nhau.

Tiền ứng Fast Credit được cộng trực tiếp và tài khoản chính cho phép khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ di động hiện tại như gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone/ 3G MobiFone, dịch vụ GTGT,…

» Xem ngay: Cách ứng tiền MobiFone 200k vào tài khoản chính.

Các tổng đài ứng tiền MobiFone hiện nay

MobiFone vừa mở thêm 1 tổng đài ứng tiền tự động mới là 9025, vậy hiện tại nhà mạng đã có đến 3 đầu số tổng đài cho phép khách hàng thực hiện ứng tiền tự động. Các tổng đài đó là:

  • Tổng đài ứng tiền Fast Credit 9015.
  • Tổng đài ứng tiền Fast Credit 9779.
  • Tổng đài ứng tiền Fast Credit 9250.

Các quy định ứng tiền Fast Credit  MobiFone 200k

  • Đối tượng và điều kiện tham gia: Áp dụng theo quy định ứng tiền Fast Credit  hiện hành.
  • Mức cước ứng tiền:  Từ 10% đến 30% số tiền ứng, mức phí này sẽ được nêu rõ trong SMS mời tham gia ứng tiền.
  • Cách hoàn tiền ứng: Khách hàng nạp tiền hoặc nhận tiền từ dịch vụ bắn tiền MobiFone nhà mạng sẽ trừ lại số tiền đã ứng + phí ứng.

» Xem ngay: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hiện nay.

Trên đây là thông tin chi tiết về việc MobiFone nâng mức ứng tiền tự động lên 200k/lần ứng. Hy vọng với sự thay đổi này bạn sẽ luôn an tâm hơn trong quá trình liên lạc!