Chào năm mới, MobiFone tri ân khách hàng lâu năm tháng 1/2020 với nhiều quà tặng hấp dẫn. Đây là chương trình nhằm gửi đến khách hàng lời cảm ơn sâu sắc cũng như lời chúc mừng năm mới an lành thịnh vượng. Theo đó, các thuê bao lâu năm sẽ có cơ hội nhận những phần quà vô cùng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Cùng 4gmobifone.net khám phá ngay bạn nhé!

Thông tin triển khai chương trình tri ân khách hàng Mobi tháng 1/2020

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 31/12/2019 – 31/1/2020.
  • Phạm vi áp dụng: Tại khu vực 1 MobiFone – tức là Hà Nội.
  • Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho những khách hàng MobiFone trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nhận quà tri ân từ tổng đài.

» Xem thêm: Những chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất tháng 1/2020.

khuyen mai mobifone tri an khach hang thang 1

MobiFone tri ân khách hàng tháng 1/2020

MobiFone tri ân khách hàng lâu năm tháng 1/2020 quà hấp dẫn

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về các đối tượng khách hàng được tham gia và nội dung quà tặng.

Đối tượng ưu đãiNội dung quà tặng
Thuê bao có thời gian hòa mạng dưới 20 năm nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãiCó thể chọn 1 trong các phần quà sau:

  • Bình hoa thủy tinh.
  • Tách uống trà/cà phê.
Thuê bao có thời gian hòa mạng trên 20 năm nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãiCó thể chọn 1 trong các phần quà sau:

  • Bộ bình trà và chén thủy tinh.
  • Bộ ly và hộp trà.

Nếu không rõ mình có thuộc đối tượng được nhận quà hay không bạn có thể chủ động liên hệ đến tổng đài MobiFone để được cung cấp thông tin.

»Điểm danh: Các gói cước 3G MobiFone khuyến mãi với giá chỉ từ 10k/ tháng dành cho bạn.

Cách nhận quà tri ân của MobiFone 

  • MobiFone sẽ chủ động nhắn tin và gọi ra mời khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi. Khi nhận được cuộc gọi bạn hãy đồng ý tham gia, thực hiện chọn quà và cung cấp địa chỉ để MobiFone gửi quà trực tiếp đến địa chỉ của bạn.

Hy vọng khuyến mãi tri ân khách hàng MobiFone tháng 1/2020 sẽ mang đến cho bạn những phần quà đặc biệt và hữu ích trong cuộc sống mỗi ngày!