Nhiều người dùng muốn tìm lại nhóm chat trên Messenger đã xóa để tiếp tục trò chuyện cùng với các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, cách thực hiện như thế nào thì người dùng vẫn chưa nắm rõ. Để giúp giải đáp thắc mắc này 4gmobifone.net sẽ thông tin chi tiết đến bạn trong nội dung dưới đây.

cach tim lai nhom chat tren messenger da xoa

Cách tìm lại nhóm chat trên Messenger đã xóa như thế nào?

Cách tìm lại nhóm chat trên Messenger đã xóa như thế nào?

Vì lý do nào đó mà bạn đã xóa nhóm chat trên Messenger và giờ bạn muốn tìm lại nhóm chat để tiếp tục trò chuyện với các thành viên còn lại. Tuy nhiên có một tin buồn là bạn không thể tìm lại nhóm đã xóa trên Messenger. Khi thực hiện xóa sẽ là xóa vĩnh viễn nên tất cả mọi thông tin, cuộc trò chuyện nhóm hoàn toàn mất đi.

Vì thế, trước khi xóa nhóm chat Messenger bạn phải suy nghĩ thật kĩ vì khi xóa sẽ không thể tìm thấy cuộc trò chuyện được nữa. Thay vì xóa bạn nên chọn cách bỏ qua nhóm chat để cuộc trò chuyện được chuyển về tin nhắn đang chờ và không còn nhận thông báo từ nhóm. Khi muốn tiếp tục trò chuyện bạn chỉ cần vào tin nhắn chờ, nhấn vào cuộc trò chuyện là có thể trò chuyện như trước đây.

Cách bỏ qua tin nhắn trên nhóm Messenger

Để bỏ qua tin nhắn trên nhóm Messenger, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, tại giao diện chính bạn nhấn và giữ vào nhóm chat muốn bỏ qua tin nhắn kéo về bên trái.

tim lai nhom chat tren messenger da xoa

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào mục Khác.

tim lai nhom chat tren messenger da xoa nhanh

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào mục Bỏ qua.

tim lai nhom chat tren messenger da xoa sieu de

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn Bỏ qua nhóm chat này? Bạn nhấn vào mục Bỏ qua để xác nhận.

Thu thuat tim lai nhom chat tren messenger da xoa

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách tìm lại nhóm trên Messenger khi đã Xoá như thế nào? và có thêm những phút giây trò chuyện thú vị trên Messenger.

»Tin tức liên quan: