Khách hàng sẽ được trải nghiệm mạng 4G Mobifone ngày 30/4 là thông tin mới nhất về việc thử nghiệm mạng 4G của nhà mạng trong thời gian hiện nay. Như vậy là chỉ trong vài ngày nữa khách hàng sẽ được trải nghiệm Internet với tốc độ tối ưu nhất giúp khách hàng có thể xem các chương trình yêu thích thoải mái hơn.

Mobifone hiện đang thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh do đó trong thời gian sắp tới khách hàng đang sống tại khu vực này sẽ là đối tượng may mắn được trải nghiệm công nghệ 4G Mobifone đầu tiên. Sự ra đời của công nghệ 4G Mobifone sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất về chất lượng khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet của nhà mạng. Những thông tin thử nghiệm 4G mới nhất của Mobifone sẽ được cập nhật trong bài viết này, bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết nhé!

Mobifone triển khai công nghệ 4G

Mobifone triển khai công nghệ 4G

HOT: Khách hàng sẽ được trải nghiệm 4G Mobifone ngày 30/4

  • Bắt đầu từ ngày 30/4 /2016 Mobifone sẽ tiến hành cho khách hàng thử nghiệm dịch vụ 4G.
  • Để đa dạng các gói cước và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong mỗi thời điểm cụ thể cũng giống như  dịch vụ 3G Mobifone với dịch vụ 4G nhà mạng cũng triển khai các gói cước 4G Mobifone có chu kỳ giờ, ngày, tháng.
  • Giá cước của dịch vụ 4G Mobifone cũng là một trong những điều mà khách hàng rất quan tâm, người dùng không phải lo lắng về cước phí bởi vì  giá cước 4G không có sự thay đổi nhiều so với dịch vụ 3G, chỉ dao động trong khoảng từ 2000đ/gói giờ đến 300.000đ/gói tháng.
  • Để tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất Mobifone đã triển khai chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí
Trải nghiệm chất lượng mạng 4G với tốc độ cực nhanh

Trải nghiệm chất lượng mạng 4G với tốc độ cực nhanh

Chi tiết chương trình thử nghiệm 4G Mobifone tháng 4

  • Thời gian khách hàng được thử nghiệm: Từ ngày 30/4 /2016.
  • Phạm vi triển khai: Tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước, trả sau (bao gồm TB Fast Connect) hoạt động 2 chiều nhận được cuộc gọi của điện thoại viên từ tổng đài Mobifone.
  • Để được trải nghiệm tốc độ 4G của Mobifone điện thoại của khách hàng cần hỗ trợ tính năng truy cập 4G.

Mọi thông tin mới nhất về 4G Mobifone sẽ được cập nhật tại 4GMobifone.net do vậy hãy thường xuyên truy cập website bạn nhé!

Hy vọng sự ra đời của Mobifone sẽ giúp quý khách hàng luôn có được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Cùng chào đón công nghệ 4G của Mobifone trong thời gian đến!