Xin Visa Hàn Quốc 5 năm trực tuyến sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn so với hình thức đăng ký trực tiếp. Hiện nay, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã triển khai hình thức đăng ký online từ ngày 2/5/2019 để giảm tránh tình trạng quá tải, chen lấn. Cách thức xin Visa Multiple Hàn Quốc trực tuyến rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây là sẽ thành công.

Cach xin visa han quoc 5 nam truc tuyen

Các chú ý khi đăng ký Visa Hàn Quốc đi lại 5 năm

  • Không tiếp nhận hồ sơ các đương đơn đăng ký visa đi lại 5 năm khi chưa đặt lịch Online.
  • Chỉ tiếp nhận hồ sơ khi đương đơn đăng ký visa đi lại 5 năm đã đặt lịch online.
  • Đương đơn đặt lịch online visa đi lại 5 năm chỉ được 1 người/ lần.
  • Thời gian tiếp nhận đăng ký online Visa 5 năm bắt đầu từ ngày 2/5/2019.
  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký Visa 5 năm bắt đầu từ ngày 6/5/2019.
  • Chỉ tiếp nhận các hồ sơ có thông tin đồng nhất với thông tin đã đặt lịch Online.
  • Khi đến điểm đăng ký trực tiếp cần mạng theo Giất xác nhận đặt lịch online.

Cách đặt lịch xin Visa Hàn Quốc 5 năm trực tuyến

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ https://www.visaforkorea-vt.com/index

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ và nơi cấp Visa.

Lưu ý: Nếu bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì cần nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội, còn nếu bạn có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam thì nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở TP.HCM.

xin visa han quoc 5 nam online

Bước 3: Trên thanh Menu bạn chọn mục Lịch hẹn » Sau đó chọn tiếp Đăng ký lịch hẹn

xin visa han quoc 5 nam online

Bước 4: Tại mục Thiết lập ngày đặt hẹn bạn chọn ngày và giờ thuận tiện nhất với mình.

xin visa han quoc 5 nam online

Bước 5: Tại mục Nhập thông tin cơ bản các bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Loại Visa, Số người đăng ký Visa, Quan hệ với người đăng ký, Nhập thông tin người đến, Ngày xuất cảnh.

Lưu ý: Thiết bị sẽ tự động trở về trang chủ nếu bạn không điền thông tin hơn 5 phút.

xin visa han quoc 5 nam online

Bước 6: Tại mục Đồng ý sử dụng đặt hẹn trước bạn click chọn vào ô phù hợp.

xin visa han quoc 5 nam online

Bước 7: Nhấn chọn ĐỒNG Ý.

Lưu ý: 

  • Trung tâm đăng ký Visa thực hiện việc đặt hẹn online để giảm thời gian chờ đợi của các đương đơn. Yêu cầu các đương đơn có nhu cầu xin thị thực vào Hàn Quốc sử dụng nhiều phương thức để đặt hẹn online.
  • Chỉ trường hợp đặt hẹn online mới được phép nộp đơn xin thị thực vào sáng thứ 7, tối thứ 3 và thứ 5
  • Các đương đơn cần hoàn thiện tờ khai trước để giảm thời gian nộp hồ sơ. Trường hợp đương đơn chưa hoàn thiện tờ khai, thì cần phải đến trước giờ hẹn 20 phút để đảm bảo được nộp hồ sơ đúng theo giờ hẹn đã đăng ký.
  • Nếu quý khách đến trễ so với giờ hẹn, vui lòng lấy số thứ tự tại sảnh chờ như thông thường.
  • Quý khách chỉ có thể đặt lịch hẹn online ít nhất trước 01 ngày so với ngày đặt (*theo ngày làm việc). Ví dụ: Quý khách muốn đặt lịch hẹn vào ngày 16 tháng 4 thì chỉ có thể đặt đến trước ngày 15 tháng 4.
  • Quý khách có thể đặt lịch hẹn online trước 02 tháng.
  • Quý khách vui lòng mang theo lịch hẹn có ngày và giờ cụ thể khi đến Trung tâm, Trường hợp đã in giấy hẹn thì không thể thay đổi lịch hẹn.
  • Quý khách không được đăng ký nhiều lịch hẹn cho cùng một người. Trường hợp lịch hẹn trùng sẽ bị hủy bỏ.
  • Lịch hẹn online hạn chế số người đặt theo từng giờ, 01 đương đơn chỉ được đăng ký 01 giờ hẹn.

Địa chỉ cấp Visa Hàn Quốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex, Số 302 Cấu giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc:
    • Thứ 2, 4, 6 : 09:00 – 17:00
    • Thứ 3, 5 : 09:00 – 19:00
    • Thứ 7 : 09:00 – 11:30

Tại Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 107 Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: +84-(0)28-3824-8531~4
  • Thời gian làm việc:
    • Sáng: 09:00 – 12:00
    • Chiều: 13:30 - 17:00

Lưu ý: Nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định Việt Nam.

Các thủ tục xin Visa Hàn Quốc 5 năm bạn cần biết

  • Hộ chiếu gốc và bản sao (Lưu ý: Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
  • Đơn xin Visa có dán ảnh
  • CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc, kèm bản dịch tiếng Anh làm trên giấy khổ A4 và được công chứng
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú bản gốc kèm bản dịch có công chứng Tư Pháp.
  • Phí làm Visa Multiple Hàn Quốc là  80USD/ người hoặc có thể thanh toán bằng VNĐ với tỷ giá tương đương.

Lưu ý:

  • Thời hạn để cấp visa là khoảng 8 ngày làm việc.
  • Không cần chứng minh tài chính, không cần book khách sạn, không cần mua vé máy bay, không cần lịch trình du lịch.
  • Trường hợp tách khẩu chưa đủ 12 tháng nhưng vẫn giữ nguyên địa chỉ như trên hộ khẩu cũ (trên 12 tháng) thì photo công chứng cả sổ cũ và sổ mới kèm theo bản gốc của cả 2 sổ khi nộp hồ sơ là được.

Trên đây là các thông tin chi tiết giúp bạn có thể xin Visa Hàn Quốc 5 năm online một cách dễ dàng nhất!  Chúc bạn thực hiện thành công.

» Tham khảo thêm: