Xóa lịch sử tìm kiếm Instagram trên iPhone sẽ giúp bạn bảo vệ được tính riêng tư cho tài khoản Instagram của mình. Với cách này bạn sẽ không còn lo lắng về việc những thông tin mà bạn tìm kiếm sẽ bị người khác nhìn thấy ha lộ ra ngoài. Hãy cùng 4gmobifone.net tìm hiểu ngay cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram qua bài viết dưới đây bạn nhé!

xoa lich su tim kiem instagram tren iphone

Cách Xóa lịch sử tìm kiếm Instagram trên iPhone siêu đơn giản

Cách Xóa lịch sử tìm kiếm Instagram trên iPhone

Trên Instagram, có riêng mục tìm kiếm để bạn có thể tìm kiếm bất cứ tài khoản Instagram nào, vị trí hay các hashtag. Và những nội dung mà bạn đã thực hiện tìm kiếm đều sẽ được lưu lại để giúp bạn dễ dàng tìm lại những thông tin trước đây. Nhưng các thông tin lưu lại cũng gây ra không ít phiền phức, vì thế nếu muốn xóa đi lịch sử tìm kiếm, bạn thực hiện theo những bước sau:

»Điểm danh: TOP các gói cước 3G MobiFone được khách hàng yêu thích nhất

Bước 1: Tại giao diện Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng hình người để truy cập vào trang cá nhân. Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trên rồi chọn tiếp vào biểu tượng Cài đặt bên dưới.

cach xoa lich su tim kiem instagram tren iphone

Nhấn vào biểu tượng hình người và chọn biểu tượng 3 dấu gạch rồi click chọn Cài đặt

Bước 2: Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục Bảo mật và quyền riêng tư.

Xoa lich su tim kiem instagram

Nhấn vào mục Bảo mật và quyền riêng tư

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng, chọn vào mục Xóa lịch sử tìm kiếm. Khi nhấn vào tùy chọn xóa bạn sẽ được hỏi có chắc chắn muốn toàn bộ dữ liệu tìm kiếm hay không, nhấn Có, tôi chắc chắn để đồng ý xóa. Ngay sau đó quá trình xóa các dữ liệu tìm kiếm trên Instagram được tiến hành.

cach xoa lich su tim kiem instagram

Chọn vào mục Xóa lịch sử tìm kiếm và nhấn Có, tôi chắc chắn để xóa

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể xóa được lịch sử tìm kiếm Instagram một cách dễ dàng. Chúc các bạn thao tác thành công và nhanh chóng xóa đi dấu vết tìm kiếm của mình nhé.

»Tin tức liên quan: