Cách bắn tiền Mobi sang Viettel được thực hiện như thế nào? Cần những điều kiện gì? Nếu thuê bao MobiFone của bạn đang sử dụng còn nhiều tiền nên muốn chia sẻ cho thuê bao Viettel sử dụng thì hãy áp dụng ngay. Chuyển tiền thành công bạn có thể gọi điện, nhắn tin hay đăng ký các gói ưu đãi khủng đều được. Cùng 4gmobifone.net tìm hiểu cách thực hiện chi tiết trong nội dung bài viết sau.

 ban tien mobifone sang viettel

Cách chuyển tiền điện thoại MobiFone sang Viettel thành công

Có thể chuyển tiền từ sim MobiFone sang Viettel?

Hiện nay nhà mạng cung cấp tính năng bắn tiền qua lại giữa các sim nhằm tăng số dư mà không cần nạp thẻ. Đây là dịch vụ GTGT hữu ích của MobiFone đang được người dùng sử dụng. Việc chuyển tiền Mobi cho Mobi được thực hiện rất dễ dàng và đơn giản, nhưng đối với thuê bao ngoại mạng thì MobiFone có hỗ trợ không?

Thật tiếc, nhà mạng MobiFone tính đến thời điểm hiện tại vẫn CHƯA cung cấp và hỗ trợ tính năng bắn tiền MobiFone ngoại mạng. Nếu bạn thực hiện cách chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel thì bị báo lỗi và không thành công.

»Giải đáp: Có thể tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao Viettel?

Cách nạp tiền cho sim Viettel nhanh chóng

Việc bắn tiền từ điện thoại sim Mobi qua sim Viettel là điều không thể thực hiện. Do đó chỉ còn cách đó là nạp bằng thẻ cào online thông qua internet banking hoặc mua thẻ cào vật lý.

1. Nạp tiền cho thuê bao Viettel qua internnet banking

Đối với cách nạp thẻ bằng internet banking bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G của Mobi bạn truy cập vào internet banking trên điện thoại ⇒ Nhấn nạp tiền điện thoại ở giữa màn hình.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại Viettel mà bạn muốn nạp thẻ ⇒ Chọn mệnh giá thẻ nạp sau đó nhấn tiếp tục.
  • Bước 3: Nhập mã OTP để xác nhận và nạp thành công.
ban tien mobifone sang viettel

Cách chuyển tiền điện thoại MobiFone sang Viettel thành công

»Bật mí: Kiểm tra ai đã nạp tiền MobiFone cho mình.

2. Mua thẻ cào vật lý cho thuê bao Viettel

Bên cạnh cách thực hiện trên khách hàng có thể mua thẻ cào vật lý để nạp thẻ cho thuê bao Viettel dễ dàng. Cụ thể:

  • Bước 1: Mua thẻ cào vật lý Viettel qua các đại lý, cửa hàng Viettel.
  • Bước 2: Cung cấp mã thẻ cào cho người mà bạn cần chuyển tiền. Thuê bao Viettel chỉ cần soạn *100*mã-thẻ-cào# OK là được.

» Nên biết: Cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí.

Trên đây là thông tin về cách bắn tiền sim MobiFone sang sim Viettel chính xác nhất. Nếu bạn đang còn phân vân thì hãy gọi cho tổng đài CSKH của MobiFone để được giải đáp nhé!