Gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn hỗ trợ những thắc mắc trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động là một trong những cách thức được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Khi gọi đến số tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng sẽ được giải đáp tư vấn chi tiết hoặc kiểm tra kỹ thuật trên sim của mình khi gặp những vấn đề làm gián đoạn đến việc nghe, gọi hoặc sử dụng 3G MobiFone.

Với sự chăm sóc chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình và được triển khai trên nhiều đầu số khác nhau đã làm cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của MobiFone luôn nhận được sự yêu mến từ phía người dùng. Bên cạnh 9090 – Số tổng đài MobiFone chính, nhà mạng đã triển khai thêm nhiều kênh tư vấn khác dành cho các số ngoại mạng, người nước ngoài những khi có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ của MobiFone.

so dien thoai tong dai mobifone

Gọi tổng đài MobiFone để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Tổng hợp đầu số tổng đài MobiFone

Người dùng sẽ không phải tốn công để tìm hiểu về các đầu số tổng đài Mobi khi có nhu cầu sử dụng vì trong bài viết này bạn sẽ được cung cấp chi tiết tất cả các số điện thoại tổng đài MobiFone để luôn có thể chủ động liên hệ từ số nội mạng, ngoại mạng hoặc có khiếu nại về dịch vụ của nhà mạng.

Gọi số điện thoại tổng đài MobiFone từ thuê bao nội mạng

tong dai mobifone

Liên hệ tổng đài xử lý những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng di động

Người dùng mạng di động MobiFone có thể thể liên hệ đến tổng đài để được giải đáp thắc mắc hoặc khiếu nại về dịch vụ thông qua những đầu số sau:

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone:

Khách hàng đang dùng MobiFone có thể liên lạc đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone nhanh chóng nhất bằng cách gọi đến tổng đài 9090.

 • Cách gọi 9090: Từ bàn phím điện thoại bấm 9090 và gọi.
 • Yêu cầu: Thuê bao gọi là thuê bao nội mạng MobiFone.
 • Cước phí:
  • Thuê bao MobiFone trả trước: 200đ/phút.
  • Thuê bao MobiFone trả sau: Miễn phí.

>>> Xem thêm:  Cách đăng ký 4G MobiFone xài data thả gả cả tháng với giá không tưởng

Tổng đài hỗ trợ khiếu nại MobiFone:

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong quá trình sử dụng nhà mạng MobiFone đã triển khai tổng đài tiếp nhận những khiếu nại, những vấn đề làm người dùng cảm thấy phiền lòng trong quá trình sử dụng để nâng cấp chất lượng của hệ thống.

Khi có những điều không hài lòng về dịch vụ của nhà mạng MobiFone người dùng có thể khiếu nại trực tiếp tại số tổng đài Mobi18001090.

 • Cách gọi: Bấm phím 18001090 và gọi.
 • Yêu cầu: Là thuê bao MobiFone.
 • Cước phí: Miễn phí.

Số điện thoại tổng đài MobiFone cho thuê bao ngoại mạng

Những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của MobiFone để tiến hành hòa mạng hoặc có những thắc mắc về thuê bao MobiFone nhưng không đủ điều kiện để gọi bạn có thể sử dụng các số điện thoại khác mạng như Viettel, Vinaphone, VNPT,… để gọi đến số điện thoại tổng đài MobiFone.

 • Các số hotline hỗ trợ khách hàng sử dụng thuê bao ngoại mạng được gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone được triển khai theo 3 miền đó là:
  • Các tỉnh thuộc khu vực Miền Bắc: 0904 144 144.
  • Các tỉnh thuộc khu vực Miền Trung: 0905 144 144.
  • Các tỉnh thuộc khu vực Miền Nam: 0908 144 144.
 • Đối tượng sử dụng: Thuê bao MobiFone, thuê bao ngoại mạng như: Viettel, Vinaphone…, điện thoại cố định.
 • Cước phí: Tính theo cước gọi di động mặc định của nhà mạng mà khách hàng đang sử dụng.

>>> Click ngay: Ngoài cách gọi tổng đài bạn còn có thể đến các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để được hỗ trợ.

so dien thoai tong dai mobifone

Tổng đài MobiFone luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng

Tổng đài MobiFone dành cho người nước ngoài 9393

Những khách hàng du lịch Việt Nam thực hiện chuyển vùng quốc tế vào mạng MobiFone hoặc sử dụng thuê bao MobiFone gặp phải những vấn đề gây gián đoạn trong quá trình sử dụng mạng di động thì gọi đến số tổng đài nào? Đây là một trong những thắc mắc mà hầu hết khách hàng nước ngoài đều quan tâm.

Để hỗ trợ khách hàng nước ngoài sử dụng mạng di động MobiFone tại Việt Nam nhà mạng đã triển khai đầu số tổng đài Mobile 9393 để giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

 • Cách gọi: Bấm phím 9393 và gọi.
 • Đối tượng: Khách hàng nước ngoài sử dụng thuê bao MobiFone hoặc đăng ký chuyển vùng quốc tế vào mạng MobiFone tại Việt Nam.
 • Cước phí: Miễn phí.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn các thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone cho người nước ngoài

Để cập nhật những thông tin mới nhất từ số điện thoại tổng đài MobiFone và những chương trình khuyến mãi của nhà mạng bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình và thường xuyên truy cập 4GMobiFone.net để luôn nắm bắt được những tin tức mới nhất từ nhà mạng.

Chúc bạn luôn nhận được những lời giải đáp thỏa đáng nhất về những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng di động khi gọi đến tổng đài MobiFone!