Các thuê bao đang sử dụng gói FD50 nên tìm hiểu thêm thông tin về cú pháp hủy gói FD50 MobiFone để chủ động ngưng sử dụng gói khi cần thiết. Gói cước FD50 Mobi có tính năng gia hạn tự động vậy nên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn hoặc muốn chuyển đổi gói cước thì không nên bỏ qua hướng dẫn hủy FD50 được bật mí ngay dưới đây.

huy fd50 mobifone

Cách hủy gói FD50 MobiFone đơn giản nhất

Hướng dẫn hủy gói FD50 MobiFone 

Các thuê bao MobiFone muốn ngưng sử dụng gói cước hoàn toàn hoặc muốn chuyển đổi sang gói 4G MobiFone mới nhiều ưu đãi hơn thì bạn hoàn toàn có thể hủy gói bằng cách nhắn tin.

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói FD50 MobiFone: Soạn HUY FD50 gửi 999.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 999 gửi SMS Xác nhận hủy thành công gói cước. Hệ thống phản hồi việc hủy gói rất nhanh chỉ trong vòng 1 phút nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thao tác.

Ngoài thao tác nhắn tin thì bạn vẫn có thể chọn hủy gói cước bằng cách gọi đến tổng đài MobiFone. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn hủy gói cước ngay trên hệ thống.

»Gợi ý: Cách hủy tất cả các dịch vụ MobiFone đang sử dụng.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói FD50 MobiFone

  • Bạn cần phải nhận được thông báo hủy thành công từ 999 thì gói cước mới được xóa khỏi hệ thống.
  • Ưu đãi của gói sẽ bị xóa ngay khi hủy thành công. Nên soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra thông tin data còn lại và sử dụng hết để tránh lãng phí.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng mà không có gói cước nào thì hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành. Mức cước này rất cao vậy nên chú ý để tránh việc hao hụt số dư quá nhiều.
  • Được phép đăng ký lại các gói 3G MobiFone/ gói combo MobiFone khác ngay sau khi hủy thành công gói cước.

»Đừng bỏ qua: Cú pháp đăng ký 4G MobiFone giá rẻ giúp bạn tiết kiệm cước phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói FD50 MobiFone qua tin nhắn. Hy vọng thông tin hướng dẫn từ bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng gói!