Khi không còn nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chủ động hủy gói Onvip MobiFone để tiết kiệm 6.000đ cho tài khoản. Gói Onvip của MobiFone có tính năng tự động gia hạn nếu không thực hiện hủy, gói cước sẽ được gia hạn trong chu kỳ sau gây hao hụt tài khoản. Để tránh tình trạng gia hạn khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy thực hiện hủy theo 3 cách trong nội dung dưới đây.

cach huy goi onvip mobifone

Cách hủy gói Onvip MobiFone

3 Cách hủy gói Onvip MobiFone tiết kiệm 6.000đ

Gói Onvip MobiFone mang đến ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí 700MB, 20 phút gọi nội mạng, miễn cước data truy cập dịch vụ OnMobi. Tuy nhiên, chu kỳ sử dụng ngắn chỉ trong 24h nên người dùng muốn hủy để tìm đến gói cước mới có chu kỳ dài hơn.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G 1 ngày MobiFone giá siêu rẻ chỉ từ 1K.

Có 3 cách giúp người dùng hủy nhanh chóng dịch vụ Onvip MobiFone, mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện hoàn toàn khác nhau. Theo dõi thông tin để lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp.

Cách hủyThao tác thức hiện
Hủy qua tin nhắn

Chỉ với 1 thao tác tin nhắn là bạn có thể hủy thành công gói Onvip Mobi không lo lắng việc gói cước gia hạn trong chu kỳ sau.

Soạn HUY OV gửi 999

Cước phí hủy: 200đ/sms

Gọi tổng đài hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ cú pháp trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy. Bạn gọi qua Hotline:

9090

  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí
Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Khu vực hoạt động của bạn gần cửa hàng MobiFone thì có thể đến trực tiếp cửa hàng yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ hủy. Bạn nên nắm rõ thời gian hoạt động của cửa hàng để đến đúng thời gian quy định.

»Chi tiết: Giờ làm việc của cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

»Bạn đã biết: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền MobiFone vô lý trên sim.

Lưu ý khi hủy gói Onvip Mobi

  • Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại gói Onvip Mobi để tiếp tục nhu cầu sử dụng
  • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các gói 3G MobiFone/gói 4G MobiFone khác để phục vụ mọi nhu cầu truy cập internet, cập nhật thông tin của mình.

»Gợi ý: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi 4GB/ ngày, miễn phí gọi.

Chúc bạn lựa chọn cho mình cách hủy gói Onvip của MobiFone phù hợp và thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng.