Khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn lựa chọn gói cước 4G Mobi khác phù hợp hơn, bạn phải thực hiện thao tác hủy gói đó. Gói THAGA60 cũng cần thực hiện theo quy trình trên. Mặc dù được ưu đãi đến 5GB/ngày chỉ với 60K, nhưng khi hết dung lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu cảm thấy gói không còn phù hợp bạn có thể huỷ gói THAGA60 MobiFone để đăng ký mới các gói cước khác ngay.

Để tránh phát sinh cước gia hạn khi không còn nhu cầu dùng nữa hãy thực hiện huỷ gói ngay. Bài viết của 4gmobifone.net dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy gói THAGA60 của MobiFone cực đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

huy goi thaga60 mobifone

4 cách hủy gói THAGA60 Mobi nhanh nhất

Gợi ý 3 cách huỷ gói THAGA60 MobiFone siêu dễ 

Nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, nhà mạng đã hỗ trợ 3 cách huỷ gói THAGA60 Mobi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng một trong 3 cách dưới đây là có thể thực hiện thành công nhé!

1. Huỷ gói cước THAGA60 mạng Mobi bằng tin nhắn 

Đây là cách thông thường được khách hàng sử dụng nhất vì nó không tốn nhiều thời gian. Bạn có thể chọn huỷ hoàn toàn hoặc huỷ gia hạn bởi gói THAGA60 có tính năng gia hạn hằng tháng. Đối với cách hủy qua tin nhắn, bạn sẽ tốn phí là 200đ/sms. Có 2 cú pháp hủy gói THAGA60 như sau:

  • Huỷ gia hạn gói: Soạn KGH THAGA60 gửi 999
  • Huỷ hoàn toàn gói: Nhắn tin theo cú pháp HUY THAGA60 gửi 999

Lưu ý

  • Nếu huỷ gia hạn: Khuyến mãi data còn lại được sử dụng đến hết chu kỳ. Tuy nhiên, bạn không được đăng ký gói 4G Mobi khác khi gói cước THAGA60 của MobiFone chưa hết chu kỳ sử dụng.
  • Nếu huỷ hoàn toàn gói: Toàn bộ ưu đãi sẽ bị xóa và bạn có thể đăng ký lại gói 3G Mobi/ 4G bất kỳ lúc nào.

» Gợi ý: TOP những gói cước 5G MobiFone được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

2. Huỷ gói cước THAGA60 Mobi bằng cách gọi tổng đài

Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài mạng MobiFone để yêu cầu huỷ. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 18001090 để được giao dịch viên hỗ trợ.
  • Cách 2: Liên hệ qua mục Chat Live để nhân viên CSKH Mobi hỗ trợ qua website mobifone.vn

Lúc này, bạn cần  cung cấp đầy đủ số thuê bao, thông tin chính chủ (tên, ngày sinh,…) để được hỗ trợ huỷ.

»Bật mí: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền ngầm của sim MobiFone.

3. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Ngoài ra, nếu không muốn thực hiện những cách trên để huỷ gói THAGA60. Bạn cũng có thể chọn cách hủy trực tiếp tại các điểm giao dịch MobiFone. Theo quy định, bạn nên mang CCCD/CMND khi đến cửa hàng Mobi để quá trình huỷ diễn ra suôn sẻ hơn.

» Đừng bỏ lỡ: Cách tìm địa chỉ cửa hàng MobiFone gần bạn nhất.

Trên đây là 4 cách để hủy gói THAGA60 MobiFone mà 4gmobifone.net gợi ý đến bạn. Mỗi cách sẽ có những cách làm khác nhau nên bạn cân nhắc trước khi thực hiện nhé. Chúc bạn hủy thành công và tìm cho mình những gói cước MobiFone phù hợp hơn.