Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói CF120 MobiFone luôn được khách hàng quan tâm. Đây là gói cước ưu đãi có thể dùng cá nhân hoặc dùng theo nhóm chính vì vậy để thuận tiện trong thao tác quản lý ưu đãi nhà mạng đã triển khai cách kiểm tra ưu đãi hoàn toàn khác so với các gói cước hiện hành. Bạn không thể nhắn tin để kiểm tra ưu đãi của gói được vậy nên hãy chủ động cập nhật cách tra cứu mới theo hướng dẫn sau nhé!

kiem tra cf120 mobifone

Kiểm tra gói CF120 MobiFone như thế nào

Kiểm tra ưu đãi 4G, gọi, SMS còn lại gói CF120 MobiFone

Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin chi tiết ưu đãi gọi còn lại của gói CF120 MobiFone và của các thành viên bằng cách thực hiện tra cứu online hoặc liên hệ tổng đài.

1. Kiểm tra ưu đãi gói CF120 MobiFone online

Để kiểm tra thông tin ưu đãi gói cước online bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói 4G Mobi bạn tải ứng dụng mFamily về điện thoại.
  • Bước 2: Thiết lập tài khoản và tiến hành đăng nhập.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin trên giao diện chính của màn hình bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về ưu đãi còn lại của gói sử dụng đơn lẻ hoặc sử dụng theo nhóm.

»Cùng xem lại: Các ưu đãi của gói cước CF120 MobiFone.

2. Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra thông tin gói CF120

Ngoài cách kiểm tra trên app bạn có thể gọi tổng đài:

  • Cách gọi: Gọi 9090 nhấn phím 1 gặp điện thoại viên.
  • Bạn yêu cầu điện thoại viên kiểm tra thông tin ưu đãi của gói cước đang sử dụng. Điện thoại viên sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết theo yêu cầu.

»Hướng dẫn: Cách mấm phím 1 khi gọi tổng đài MobiFone.

Những lưu ý khi kiểm tra ưu đãi của gói CF120 MobiFone

  • Thao tác kiểm tra chỉ áp dụng cho thuê bao trưởng nhóm – thuê bao đã đăng ký gói cước. Các thuê bao thành viên không thể thực hiện được.
  • Trường nhóm sau khi kiểm tra có thể chủ động nắm rõ thông tin sử dụng của gói và lên kế hoạch cùng các thành viên sử dụng ưu đãi 1 cách hợp lý nhất.
  • Nếu hệ thống báo data đã hết thì với các truy cập tiếp trên thuê bao thành viên và trưởng nhóm hệ thống sẽ ngắt kết nối nếu không có gói data nào hoặc nếu có gói bạn sẽ được tiếp tục truy cập theo quy định của gói đang sử dụng.
  • Ưu đãi gọi và SMS vượt mức tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

»Bật mí: Cú pháp đăng ký mạng 4G cho sim MobiFone với giá rẻ nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra ưu đãi data, gọi, SMS của gói CF120 MobiFone. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!