Mua thêm dung lượng Mobifone  là một trong những nhu cầu của người dùng 3G trên di động. Mua thêm dung lượng là một trong những cách giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và đảm bảo tốt quá trình kết nối Internet những khi cần thiết. Vậy làm sao để mua thêm dung lượng 3G Mobi cho thuê bao của mình 1 cách nhanh chóng?

Xem nhanh:

Bạn sẽ nhanh chóng bổ sung thêm 1 GB data tốc độ cao cho thuê bao của mình bằng cách đăng ký mua thêm dung lượng Mobifone với gói NAP28. Chỉ cần soạn tin: TV ON NAP28 gửi 9029 là có thể sử dụng ngay 3G tốc độ cao khi cần thiết mà không phải gia hạn hay đăng ký lại gói cước 3G đang sử dụng. Đây là gói cước mua thêm vô cùng hữu ích cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone.

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone khi cần thiết

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone

Bạn sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao với giá chỉ 28.000đ khi sử dụng gói mua thêm NAP28 Mobifone:

Tên gói cướcCú pháp đăng ký mua thêm Ưu đãi dataThời gian sử dụngCước phí
NAP28
  • Bước 1TV ON NAP28 gửi 9029
  • Bước 2DK QT Mã-data gửi 999
1 GB10 ngày28.000đ

Gói mua thêm dung lượng này sẽ góp phần mang đến cho gói cước 3G Mobifone chính mà đăng ký một dung lượng data thật khủng để đảm bảo tốt nhất việc kết nối Internet.

mua dung luong 3g mobi

Đảm bảo kết nối 3G cùng gói BSDL của Mobifone

Những lưu ý khi sử dụng gói mua thêm dung lượng Mobifone 

  • Gói cước bổ sung dung lượng của Mobifone áp dụng cho các gói cước 3G Mobifone trên di động M70, M90, MIU, MIU90, MIU, MIU90, M120, M20, BMIU… cùng những gói chu kỳ dài.
  • Bạn có thể đăng ký gói mua thêm lưu lượng tốc độ cao nhiều lần trong quá trình sử dụng.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng: KT ALL gửi 999.
  • Chu kỳ sử dụng của gói mua thêm: 10 ngày.
  • Bạn có thể đăng ký gói mua thêm nhiều lần bằng cách sau khi sử dụng hết data bạn soạn HUY QT gửi 999 để hủy gói và thực hiện đăng ký lại theo các bước hướng dẫn trên.
  • Gói cước mua data của Mobifone không có tính năng gia hạn tự động.

Với những khách hàng cần sử dụng một lượng lớn data trong thời gian mà dung lượng của gói chính đã hết thì bạn nên chọn gói cước phù hợp để vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng vừa quản lý tốt cước phí của mình.

Chúc bạn luôn đảm bảo tốt quá trình truy cập 3G Mobifone trên điện thoại với các gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone vô cùng hữu ích!