Cách tính cước trả sau MobiFone như thế nào? dù là thuê bao đang dùng sim trả sau hay sắp hòa mạng bạn cũng nên nắm rõ. Mỗi thuê bao khác nhau sẽ có cước phí khác nhau mỗi tháng nhưng cách tính cước thì chỉ theo 1 quy định chung. Xem ngay chi tiết bên dưới và ghi nhớ nhé!

Cách tính cước trả sau MobiFone

Làm sao để tính cước trả sau MobiFone?

Cách tính cước trả sau MobiFone mới nhất

Thuê bao trả sau của MobiFone sẽ dùng trước và trả tiền sau vào cuối tháng. Bạn thắc mắc vì sao cước phí của mình lại thếnày, nhưng người kia lại thế khác? Vậy cách tính cước trả sau MobiFone như thế nào?

Theo quy định, cách tính cước trả sau MobiFone như sau:

1. Đối với thuê bao không tham gia gói ưu đãi trả sau

Thuê bao không tham gia gói ưu đãi trả sau là những thuê bao đăng ký sim trả sau dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Không kèm theo bất  kỳ gói cước nào.

Đối với những thuê bao này sẽ tính cước theo quy định:

Tổng cước = Cước thuê bao tháng 49.000đ + Cước sử dụng dịch vụ: Gọi, SMS, 3G/4G MobiFone, tiện ích (Dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu).

» Bạn đã đăng ký: Các gói cước 4G MobiFone tiết kiệm nhất cho thuê bao trả sau.

2. Đối với thuê bao có tham gia gói khuyến mãi trả sau MobiFone

Những gói cước trả sau MobiFone như MF150, M69…. là những gói khuyến mãi hòa mạng. Khách hàng có thể chọn lựa sử dụng ngay khi đăng ký sim để tiết kiệm chi phí

Với những thuê bao có tham gia gói trả sau MobiFone thì cước phí được tính là

 Gói cước tham giaCách tính cước
MobiGol (M69, M79…)Tổng cước = Giá gói ưu đãi + Cước thuê bao tháng 49.000đ (nếu có) + Cước phát sinh ngoài gói (nếu có) + cước sử dụng các dịch vụ GTGT.
MobiF (MF150, MF69, MF….)Tổng cước = Giá gói ưu đãi + Cước phát sinh ngoài gói (nếu có) + cước sử dụng các dịch vụ GTGT.
  • Thuê bao hòa mạng các gói MobiF sẽ được miễn phí cước thuê bao tháng 49.000đ nên trong tổng cước sẽ không có cước này.
  • Cước phát sinh ngoài gói là những cước được tính khi khách hàng đã dùng hết ưu đãi gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng, sms của gói.

» Xem thêm: Chi tiết các gói cước trả sau MobiFone đang triển khai.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách tính cước phí trả sau MobiFone mới nhất hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm sử dụng.