Để giúp bạn có thể ăn tết vui vẻ và luôn tận hưởng tối đa mọi tiện ích, mọi ưu đãi trong quá trình sử dụng di động thì 4gmobifone.net sẽ giúp bạn tổng hợp những chương trình khuyến mãi MobiFone Tết 2020 hấp dẫn nhất. Cùng tìm hiểu và tham gia ngay để rinh về những ưu đãi giá trị nhất bạn nhé!

Những chương trình khuyến mãi MobiFone Tết 2020 không nên bỏ qua

Các chương trình khuyến mãi Tết của MobiFone rất thiết thực vừa giúp bạn có thêm tài khoản vừa được truy cập mạng lại được sở hữu điện thoại iPhone X sành điệu. Hãy cùng rước lộc đón xuân cùng MobiFone bạn nhé!

1. Khuyến mãi nạp tiền MobiFone được triển khai liên tục

Bên cạnh chương trình khuyến mãi trước Tết vào 22/1 thì nhà mạng còn triển khai thêm 2 chương trình khuyến mãi nạp tiền toàn quốc và ngày 29 và 31/1 giúp khách hàng có thể nhanh chóng bổ sung tài khoản để tiếp tục tận hưởng các tiện ích di động hấp dẫn.

» Xem chi tiết: Thông tin lịch khuyến mãi nạp tiền MobiFone mới nhất tháng 1.

khuyen mai mobifone tet 2020

Tổng hợp các khuyến mãi MobiFone Tết 2020

2. Khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone nhận iPhone X

Khách hàng chỉ cần tham gia đăng ký các gói cước 4G là gói D15 hoặc D30 của MobiFone thì sẽ có cơ hội nhận ngay ưu iPhone X hoặc thẻ cào. Có đến 200 chiếc điện thoại iPhone X đang chờ bạn rinh về. Cùng tham gia ngay và đăng ký các gói ưu đãi nhé!

Tên góiCách đăng kýĐăng ký tự độngDataCước phí/ chu kỳ
D30ON D30 gửi 9084Đăng ký7GB30.000đ/ 7 ngày
D15ON D15 gửi 9084Đăng ký3GB15.000đ/ 3 ngày

Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận được 1 mã dự thưởng và thực hiện quay thưởng trực tiếp để thử vận may của mình tại địa chỉ: http://TET.mobifone.vn.

» Xem thêm: Thông tin chi tiết về khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone trúng iPhone X.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì MobiFone luôn triển khai các gói ưu đãi gọi và data vô cùng hấp dẫn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn các tiện ích với chi phí tiết kiệm nhất.

» Xem thêm: Mẹo sử dụng điện thoại Tết MobiFone tiết kiệm hơn 20 lần.

Trên đây là thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi MobiFone triển khai trong Tết 2020. Chúc bạn sẽ là thuê bao may mắn nhận được những quà tặng giá trị từ chương trình!