Đăng ký gói Fim+ MobiFone – Xem phim trên di động sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn thoải mái với những bộ phim bom tấn nổi tiếng cùng ưu đãi miễn phí cước 3G. Data Fim+ MobiFone là dịch vụ giải trí hữu ích mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình sử dụng di động.

Xem nhanh:

Dịch vụ Video data Fim+ của MobiFone hỗ trợ người dùng có thể chủ động lựa chọn xem những bộ phim yêu thích vào mọi thời điểm mà không cần phải lo lắng về cước phí 3G MobiFone và cũng không phải phụ thuộc vào sóng wifi. Để trải nghiệm những siêu phẩm điện ảnh nổi tiếng, những bộ phim ăn khách nhất thế giới bạn chỉ cần đăng ký theo cú pháp: ON FIM30 gửi 9084 điện thoại của bạn sẽ biến thành một rạp chiếu phim mini với kho phim khổng lồ.

dich vu fim+ mobifone

Cú pháp đăng ký dịch vụ Fim+ MobiFone

Đăng ký dịch vụ Fim+ MobiFone – Xem phim trên di động

Những khách hàng yêu thích phim sẽ được mãn nhãn với những thước phim siêu đẹp trên Fim+ của MobiFone. Cùng tìm hiểu và đăng ký ngay dịch vụ hữu ích này cho điện thoại của mình bạn nhé!

Cú pháp đăng ký Fim+ MobiFone

Bạn soạn: ON FIM30 gửi 9084.

Những ưu đãi từ dịch vụ Fim+ của MobiFone

 • Miễn phí xem phim tốc độ cao không giới hạn khi xem phim tại ứng dụng FIM+ MobiFone và website https://movies.fimplus.vn.
 • Tặng thêm 2,5GB tốc độ cao cộng vào tài khoản data để sử dụng Internet ngoài dịch vụ Fim+ ví dụ như Facebook, youtube, …
dang ky fim+ cua mobifone

Tận hưởng những phút thư giãn thoải mái trên di động mỗi ngày

Tiện ích từ dịch vụ Fim+ MobiFone mang đến cho khách hàng

 • Tận hưởng kho phim hấp dẫn với sự đa dạng các thể loại phim đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Chủ động quản lý kho phim của mình với nhiều bộ phim yêu thích.
 • Tính năng tìm kiếm phim theo chủ đề, từ khóa thuận tiện cho người dùng.
 • Miễn phí 100% cước phát sinh khi truy cập vượt mức.

Những lưu ý khi đăng ký Fim+ của MobiFone

 • Đối tượng được sử dụng dịch vụ: Thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
 • Yêu cầu: Thiết bị của bạn cần hỗ trợ tính năng streaming và dùng các hệ điều hành Android và iOS.
 • Cước phí gói: 100.000đ/ 30 ngày.
 • Link sử dụng dịch vụ: Vào kho ứng dụng của điện thoại tải ứng dụng Fim+ MobiFone hoặc truy cập vào https://movies.fimplus.vn để xem phim.
 • Dịch vụ Fim+ có tính năng gia hạn tư động, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể soạn: HUY FIM30 gửi 999 để hủy dịch vụ.

Dịch vụ Fim+ MobiFone với kho phim hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn giải trí thú vị với những thước phim sinh động nhất. Bạn là người đam mê điện ảnh, luôn muốn được thưởng thức những bộ phim kinh điển, bom tấn,… thì đừng bỏ qua dịch vụ Fim+ của MobiFone. Nhanh tay soạn: ON FIM30 gửi 9084 để được sở hữu ngay  kho phim khổng lồ từ dịch vụ xem phim trên di động – Fim+ MobiFone bạn nhé!