Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu đăng ký 3G Mobifone 1 ngày giá rẻ Dichvudidong.vn sẽ giới thiệu đến bạn gói cước D1 chỉ với 8000đ/ ngày. Hiện tại, gói D5 và D7 đã ngừng triển khai do vậy gói D1 chính là giải pháp giúp bạn luôn an tâm khi truy cập và có thể quản lý tốt tài khoản của mình.

Xem nhanh:

Khi đăng ký gói D1 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 150MB data tốc độ cao với mức cước khá rẻ chỉ 8000đ/ ngày. Ưu đãi của gói cước sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản  của người dùng. So với việc sử dụng gói mặc định với cước phí 75đ/50KB thì gói D1 sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản cước phí khá lớn khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet.

Đăng ký gói ngày D1 Mobifone để tiết kiệm cước phí

Đăng ký gói ngày D1 Mobifone để tiết kiệm cước phí

Đăng ký gói D1 Mobifone – gói 3G 1 ngày giá rẻ chỉ 8000đ

Hướng dẫn đăng ký gói D1 Mobifone:

Soạn tin D1 gửi 999.

Thông tin về gói ngày D1 Mobifone:

  • Cước phí: 8000đ/ lần đăng ký – trừ vào tài khoản chính.
  • Data ưu đãi: 150 MB tốc độ cao truy cập 3G Mobifone.
  • Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký.
Trải nghiệm những phút thư giãn thoải thoải mái với gói ngày D1 Mobifone

Trải nghiệm những phút thư giãn thoải thoải mái với gói ngày D1 Mobifone

Một số lưu ý về gói D1 của Mobifone

  • Gói cước D1 theo ngày chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Mobifone.
  • Gói D1 không có tính năng gia hạn tự động nên bạn không cần gửi yêu cầu hủy khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Sau khi sử dụng hết ưu đãi 150MB tốc độ cao bạn sẽ được miễn phí truy cập ở tốc độ thường và không giới hạn dung lượng.
  • Có thể đăng ký gói D1 nhiều lần trong 1 ngày.

Gói D1 Mobifone hữu ích cho nhu cầu sử dụng dịch vụ trong 1 ngày tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài thì cước phát sinh cũng khá cao. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet trong thời gian từ 5 – 10 ngày thì nên chọn đăng ký gói 3G Mobifone chu kỳ 10 ngày với cước phí chỉ 30.000đ bạn nhận được ưu đãi gần 1GB tốc độ cao. Để đăng ký gói 10 ngày bạn soạn: TV ON NAP28 gửi 9029. Gói NAP28 bạn vừa có thể sử dụng trên mạng 3G và vừa có thể sử dụng trên mạng 4G Mobifone.

Trên đây là những gợi ý hữu ích dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G giá rẻ với chu kỳ ngắn, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý hơn khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone!