Gói M90 Mobifone – gói cước sỡ hữu dung lượng cao dành cho người dùng di động từ nhà mạng Mobifone. Với dung lượng lớn mức cước phù hợp gói cước M90 cực kỳ phù hợp cho những ai có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên và cần dùng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

Xem nhanh:

Gói cước M90 của Mobifone có dung lượng lên tới 2.1GB data cho phép bạn lướt web, gửi email, chat Facebook, Zalo, xem video nổi bật… mà không phải lo lắng về tốc độ truy cập. M90 Mobifone sẽ giúp bạn kết nối internet bất kỳ nơi đâu bất ky nơi nào bạn muốn.

goi m90 mobifone

Đăng ký M90 Mobifone và tận hưởng chất lượng mạng đỉnh cao

Sau một thời gian tìm hiểu thị trường nhà mạng Mobifone đã thực hiện triển khai gói cước 3G nhiều ưu đãi M90 Mobifone, nhà mạng hi vọng gói cước mới này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm lý thú và tận hưởng trọn vẹn những tính năng tiện ích của dịch vụ Mobile Internet của Mobifone!

Cách đăng ký M90 Mobifone thỏa sức truy cập 3G với 2,1GB

Dựa theo cú pháp nhắn tin đơn giản để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone là: ON Tên-gói gửi 9084 là bạn đã có thể chủ động đăng ký gói 3G Mobifone M90 cho điện thoại của mình nhanh chóng chỉ trong 2 phút. Chỉ 90.000đ nhận đến 2,1GB data mỗi tháng là điều vô cùng bất ngờ dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone.

 • Cú pháp cách đăng ký gói M90 Mobifone: Soạn ON M90 gửi 9084.
 • Ưu đãi nhận được từ gói M90 Mobifone:
  • Tài khoản data của bạn sẽ được sở hữu một dung lượng siêu khủng lên đến 2,1 GB data tốc độ cao.
  • Luôn đảm bảo tốc độ truy cập, nghe xem video, clip,… ở mức tối ưu nhất.
  • Miễn phí cước gửi tin nhắn đến tổng đài 9084.

Chi tiết về gói cước M90 Mobifone:

 • Đối tượng áp dụng: Tương tự yêu cầu với gói M70 Mobifone, tất cả thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký gói M90.
 • Cước phí gói: 90.000đ/lần đăng ký.
 • Chu ký sử dụng: 30 ngày – kể từ ngày đăng ký.
 • Lưu ý: Khi sử dụng hết data của gói hệ thống sẽ ngừng kết nối 3G trên điện thoại của bạn, nếu muốn sử dụng tiếp bạn cần soạn GH gửi 999 để gia hạn. Thao tác GH gửi 999 sẽ giúp bạn có thêm 2,1GB data truy cập 3G Mobifone.

Khi sử dụng gói cước M90 của Mobifone bạn sẽ không phải e ngại về cước phí phát sinh hay tốc độ truy cập bị gián đoạn. Gói M90 Mobifone mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Hãy đăng ký và khám phá tính năng của gói cước ngay bạn nhé!

goi m90 mobifone

Giải trí thoải mái gói gói M90 Mobifone

Lý do nên đăng ký gói M90 của Mobifone cho điện thoại:

 • Dịch vụ Mobile Internet Mobifone luôn mang đến cho người dùng những tính năng thiết thực và hữu ích, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng sau khi đăng ký gói cước M90 Mobifone:
 • Trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone tốc độ đỉnh cao: Gói cước M90 Mobifone luôn đảm bảo cho người dùng truy cập 3G với tốc độ tối ưu nhất. Khi sử dụng gói M90 bạn sẽ không phải lo lắng về việc gặp gián đoạn trong quá trình sử dụng dẫn đến chất lượng hình ảnh và âm thanh không được đảm bảo.
 • Ưu đãi data khủng: Gói M90 Mobifone mang đến cho người dùng đến 2,1GB data tốc độ cao. Thông thường để nhận được số dung lượng này người dùng phải chi một khoản tiền khá cao nhưng với gói M90 bạn chỉ tốn 90.000đ/tháng.
 • Giúp người dùng quản lý được tài khoản điện thoại của mình: Nhiều khách hàng lo ngại về cước phí phát sinh khi sử dụng hết data của gói nhưng khi đăng ký gói M90 bạn không phải lo điều đó nữa vì sau khi bạn sử dụng hết dung lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet trên thiết bị của bạn. Để có thể tiếp tục truy cập bạn cần soạn GH gửi 999 để thực hiện gia hạn gói cước.
 • Tiện ích trong công việc: Đăng ký gói M90 giúp người dùng có thể check mail, cập nhật thông tin, trao đổi công việc… với đồng nghiệp, đối tác nhanh chóng ngay trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiện ích liên lạc (tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng): Bạn có thể tận dụng những tính năng như nghe, gọi, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh của các ứng dụng mạng xã hội như facebook, Zalo,… để liên lạc thường xuyên, thể hiện tình cảm, quan tâm đến người thân, bạn bè của mình hàng ngày.
 • Tiện ích giải trí: Với dung lượng khủng sau khi đăng ký gói M90 Mobifone là 2,1GB data tốc độ cao gói cước sẽ mang đến cho bạn không gian giải trí tuyệt vời trên điện thoại với những video hài hước, những MV hot hay những game online hấp dẫn hiện nay. Bạn sẽ có những phút thư giãn thoải mái ngay cả khi thời gian rảnh rỗi của bạn cực kỳ hạn chế.

Gói M90 của Mobifone vẫn còn rất nhiều những tiện ích thú vị đang chờ bạn khám phá!

dang ky goi m90 mobifone

Giải trí thoải mái gói gói M90 Mobifone

Những thao tác cần nhớ khi sử dụng gói 3G M90 của Mobifone:

 • Kiểm tra dung lượng data còn lại của gói sau khi đăng ký M90: Soạn KT DATA gửi 999. Người dùng nên thường xuyên thực hiện việc kiểm tra để có thể quản lý tài khoản data của mình hợp lý và hiệu quả hơn.
 • Gia hạn gói cước M90 của Mobifone khi có nhu cầu sử dụng thêm: Soạn GH gửi 999. Người dùng có thể chủ động gia hạn gói cước khi chưa hết chu kỳ để nhận thêm 2,1GB data tiếp tục truy cập internet.
 • Hủy gia hạn gói ở chu kỳ sau: KGH gửi 999 và hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng: HUY M90 gửi 999. Hủy gia hạn và hủy gói là 2 cú pháp hữu ích cho khách hàng trong việc tiết kiệm cước phí khi không có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo.

Gói cước M90 Mobifone là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi mà nhà mạng gửi đến khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone với chi phí tiết kiệm thì hãy chọn ngay gói M90 hoặc gói với lưu lượng thấp hơn là M70 Mobifone nhé!

Chúc bạn luôn được tận hưởng những tiện ích thiết thực nhất khi sử dụng gói M90 Mobifone!