Đăng ký gói cước M70 Mobifone để nhận ngay dung lượng khủng khi sở hữu lên đến 1.6GB data dung lượng truy cập mạng 3G tốc độ cao chỉ với 70.000đ/ tháng. Hãy cùng tận hưởng trải nghiệm chất lượng lướt web ngay trên dế yêu của bạn ngay hôm nay!
Xem nhanh:

Gói cước M70 Mobifone là gói cước giới hạn dung lượng cho phép bạn sỡ hữu nguồn dung lượng cao luôn đảm bảo truy cập ở tốc độ tối ưu nhất. Với gói cước M70 bạn có thể sử dụng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như giải trí thư giãn từ các chương trình giải trí đa phương tiện, nghiên cứu học tập…

dang ky goi m70

Đăng ký M70 Mobifone nhận ngay 1,6GB chỉ 70.000đ/tháng

Có thể nói gói cước M70 của Mobifone mức giá 70.000đ nhận đến 1,6GB là một trong những gói cước dung lượng cao rẻ nhất trong tất cả các gói cước 3G của các mạng di động hiện nay. Bạn đang sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone và muốn thay đổi gói cước để phục vụ tốt nhu cầu của mình hơn thì hãy tìm hiểu ngay và đăng ký gói M70 của Mobifone ngay vì có thể đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tài khoản của mình.

Cách đăng ký gói M70 của Mobifone nhận 1,6GB tốc độ cao 

Cũng giống như những gói cước 3G Mobifone khác, gói M70 cũng được đăng ký bằng 1 tin nhắn. Chỉ 1 tin nhắn trong thời gian chưa đầy 1 phút bạn đã cài đặt 3G thành công với gói cước M70 Mobifone cho điện thoại của mình. Cùng dành thời gian tìm hiểu về gói M70 bạn nhé!

 • Cách đăng ký gói M70 Mobifone: Soạn tin ON M70 gửi 9084.
 • Những ưu đãi hấp dẫn từ gói M70 của Mobifone:
  • Nhận ngay dung 1,6GB data tốc độ cao truy cập Internet thoải mái trong suốt 30 ngày.
  • Luôn đảm bảo tốc độ truy cập 3G ở mức tối ưu nhất.
  • Miễn phí cước gửi tin nhắn đến tổng đài 9084.

Với gói M70 Mobifone bạn sẽ không còn phải lo lắng về tốc độ truy cập khi đang xem những chương trình yêu thích. Đăng ký M70 Mobifone và trải nghiệm ngay bạn nhé!

goi m7 mobifone

Tận hưởng những phút thư giãn thoải mái với 3G Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước M70 Mobifone:

 • Đối tượng được đăng ký: Tất cả thuê cho Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động.
 • Giá cước gói M70 Mobifone: 70.000đ/lần đăng ký.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – kể từ ngày đăng ký thành công gói cước (Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau).
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp ở những chu kỳ sau bạn có thể soạn HUY M70 gửi 9084 để hủy gói cước.

Gói M70 của Mobifone và những lưu ý cần thiết khi sử dụng

 • Sau khi sử dụng hết dung lượng của gói bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập Internet, để tiếp tục sử dụng bạn cần gia hạn gói theo cú pháp GH gửi 999. Gia hạn thành công gói cước bạn sẽ có thêm 1,6GB để tiếp tục truy cập 3G tốc độ cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone.
 • Để quản lý tốt dung lượng của mình và có kế hoạch sử dụng hợp lý bạn nên thường xuyên kiểm tra số data còn lại của gói bằng cách soạn KT DATA gửi 999.

Hãy ghi nhớ những cú pháp này để có thể chủ động hơn trong việc lên kế hoạch sử dụng dịch vụ tiết kiệm nhất bạn nhé!

dang ky goi m70 mobifone

Đăng ký M70 Mobifone – Sử dụng 3G vi vu mà vẫn tiết kiệm

Đăng ký gói M70 Mobifone bạn sẽ nhận được lợi ích gì?!

 • Gói cước M70 Mobi có cước phí rẻ dung lượng khủng: Cước phí 70.000đ nhưng lại có đến 1.6GB data sử dụng trong suốt 30 ngày – điều này làm không ít người phải bất ngờ khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trên điện thoại. Nhiều dung lượng data tốc độ cao sẽ giúp ích nhiều hơn cho khách hàng và mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn trong quá trình sử dụng di động.
 • Luôn đảm bảo mức độ truy cập ở mức tối ưu nhất: Gói M70 Mobifone mang đến cho khách hàng cơ hội truy cập 3G chất lượng đỉnh cao với ưu điểm về tốc độ. Khi sử dụng gói cước khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Mobile Internet ở tốc độ cao khi còn dung lượng của gói. Người dùng sẽ không phải lo ngại phải gặp gián đoạn khi xử lý công việc hay giải trí… qua Internet trên điện thoại.
 • Giảm chi phí liên lạc hàng tháng: Gói M70 giúp bạn có thể kết nối liên lạc với người thân thông qua những tính năng như nghe, gọi, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh… thông qua các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook…
 • Khi sử dụng gói M70 Mobifone người dùng sẽ luôn chủ động quản lý được tài khoản điện thoại của mình không phải lo các vấn đề phát sinh khi truy cập vượt mức.

Những ưu điểm của gói M70 sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet hoàn mỹ nhất.

Bên cạnh gói M70 nhà mạng Mobifone còn triển khai rất nhiều gói cước 4G Mobifone khác do đó người dùng có thể tha hồ lựa chọn cho điện thoại của mình gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất. Hiện nay, những gói cước 3G đang được tin dùng nhiều nhất ngoài gói M70 thì có các gói như M90, M120, gói MIU Mobifone, MIU90, hay D7 – gói cước 3G 1 ngày Mobifone. Bạn có thể tham khảo chi tiết các gói cước tại 4GMobifone.net.

Chúc bạn đăng ký gói M70 Mobifone thành công và có những khám phá thú vị cũng như nhận được sử hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng!