Đăng ký gói THAGA7 MobiFone thành công là bạn đã sở hữu gói cước data chu kỳ 1 tuần vô cùng ưu đãi cho thuê bao của mình. Gói cước THAGA7 Mobi sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội truy cập mạng thoải mái với ưu đãi 7GB/7 ngày giá chỉ 14k. Như vậy tính ra chỉ 2k cho 1GB tốc độ cao. Quá rẻ phải không nào? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói cước và tận hưởng ngay nào!

goi thaga7 MobiFone

Đăng ký THAGA7 MobiFone thỏa sức kết nối

Thông tin triển khai gói THAGA7 MobiFone 

  • Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng tại các tỉnh thành thuộc khu vực 9 MobiFone bao gồm: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
  • Đối tượng tham gia: Dành cho thuê bao MobiFone trả trước, trả sau đang hoạt động và hòa mạng mới thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng, Soạn ON THAGA7 gửi 9084 để biết thuê bao có được tham gia hay không.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone dành cho mọi thuê bao.

Cách đăng ký gói THAGA7 MobiFone ưu đãi 7GB/tuần giá chỉ 14k

Để đăng ký gói THAGA7 MobiFone bạn thực hiện đăng ký theo hướng dẫn chi tiết tại bảng thông tin dưới đây:

Tên góiCách đăng kýƯu đãi
THAGA7
(14.000đ/7 ngày)
ON THAGA7 gửi 9084– Miễn phí 1GB/ngày trong suốt chu kỳ gói. Hết data miễn phí truy cập ở tốc độ 2Mbps/2Mbps, vẫn lướt web, xem video được.

– Hạ băng thông tốc độ 64Kbps trong các khoảng thời gian 11h-13h và 18h-20h hàng ngày đối với dung lượng trong gói, dung lượng phát sinh.

» Xem thêm: Gói D30 MobiFone ưu đãi 7GB/7 ngày trên toàn quốc.

Nếu THAGA7 hạn chế đối tượng tham gia bạn có thể tham khảo thêm gói cước D30 MobiFone áp dụng cho tất cả thuê bao trên cả nước để. Cụ thể cách đăng ký như sau:

Tên góiD30 MobiFone
Hướng dẫn đăng kýON D30 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Data ưu đãi10.5GB tốc độ cao sử dụng mọi tính năng của 4G.
Giá gói/ Chu kỳ30.000đ/ 7 ngày

Lưu ý khi sử gói THAGA7 MobiFone

  • Hết tốc độ cao hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập ở tốc độ thấp không giới hạn. Tuy nhiên nếu muốn tiếp tục truy cập nhanh bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone tốc độ cao.
  • Để kiểm tra data 4G MobiFone còn lại của gói soạn: KT ALL gửi 999.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết 7 ngày. Để không gia hạn gói THAGA7 MobiFone ở chu kỳ sau, soạn KGH THAGA7 gửi 999.
  • Để hủy gói THAGA7 MobiFone, soạn HUY THAGA7 gửi 999.

»Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10k/tháng. 

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước THAGA7 MobiFone ưu đãi 7GB/ngày giá cực kỳ hấp dẫn. Hy vọng gói cước sẽ là người bạn đồng hành mới giúp bạn có được sự kết nối thoải mái nhất mỗi ngày!