Gọi quốc tế MobiFone nhận ngay 1 triệu đồng là chương trình ưu đãi vô cung hấp dẫn được triển khai trong tháng 11 này. Đây là chương trình được ưu đãi trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả thuê bao cá nhân và Doanh nghiệp. Theo đó, khách hàng chỉ cần phát sinh cuộc gọi quốc tế là sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá 1 triệu đồng từ chương trình.

khuyen mai goi quoc te mobifone

Khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone nhận ngay 1 triệu đồng

Thông tin triển khai khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone 

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/11/202130/11/2021.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng sử dụng thuê bao cá nhân hoặc doanh nghiệp phát sinh cuộc gọi quốc tế đến các quốc gia theo quy định trong khoảng thời gian từ 01/01/2021 đến 30/09/2021.
  • Các quốc gia thuộc danh sách ưu đãi gọi MobiFone: Áp dụng cho các thuê bao đã phát sinh cuộc gọi đi quốc tế (bao gồm việc sử dụng các dịch vụ IDD, VoIP131) đến một trong TOP 10 quốc gia/nhóm quốc gia (theo sản lượng) bao gồm USA & Canada, Japan, South Korea, Australia, China, Cambodia, France, Singapore, United Kingdom, Taiwan.

»Tham khảo: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hiện hành khác.

Nội dung quà tặng từ chương trình khuyến mãi MobiFone 

1. Cơ cấu quà tặng từ chương trình gọi quốc tế MobiFone

Các thuê bao thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được tặng quà là:

  • Giá trị quà tặng: Khách hàng được nhận voucher giftcode Got It có giá trị từ 20.000đ đến 1.000.000đ tương ứng lên đến 50% cước thoại quốc tế của thuê bao.
  • Quy định sử dụng: Voucher có giá trị sử dụng được tại hơn 160 thương hiệu nổi tiếng như Grab, Lazada, Thế giới di động, Highland Coffee,…

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone liên hệ quốc tế dễ dàng hơn.

2. Cách thức nhận quà từ chương trình

Những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng sẽ nhận được SMS mời tham gia chương trình trong SMS có mã  voucher giftcode Got It. Tùy vào số cước phát sinh gọi quốc tế mà giá trị quà tặng của bạn sẽ khác nhau. Sau khi nhận voucher giftcode Got It bạn có thể sử dụng ngay trong quá trình thanh toán tại các thương hiệu nổi tiếng.

»Xem thêm: Cách đăng ký các gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình Khuyến mãi tháng 11: Gọi quốc tế MobiFone tặng 1 triệu đồng. Chúc bạn sẽ nhận được voucher ưu đãi có giá trị cao nhất từ MobiFone!