Những khách hàng đang sử dụng gói cước 4G chu kỳ dài rất cần nắm rõ cú pháp kiểm tra dung lượng 4G MobiFone chu kỳ dài 3 – 14 tháng qua tin nhắn để chủ động nắm rõ số data còn lại của mình. So với việc kiểm tra data như gói tháng thì gói 4G chu kỳ dài có nhiều lưu ý hơn vậy nên hãy cùng 4gmobifone.net cập nhật thao tác kiểm tra để luôn an tâm trong quá trình sử dụng bạn nhé!

kiem tra dung luong mobifone chu ky dai

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G MobiFone chu kỳ dài

Kiểm tra data 4G MobiFone chu kỳ 3 – 14 tháng cực nhanh

Bạn có thể thực hiện thao tác nhắn tin kiểm tra các gói cước 4G MobiFone 3, 6, 7, 12, 14 theo cú pháp dưới đây:

Cách 1: Dành cho gói cước MobiFone chu kỳ dài chỉ ưu đãi data 

Nếu bạn sử dụng các gói 4G phổ thông của MobiFone chỉ có ưu đãi dung lượng Data thì có thể thực hiện kiểm tra theo cú pháp dưới đây:

  • Bước 1: Soạn KT DATA gửi 999.
  • Bước 2: Tổng đài 999 sẽ gửi SMS thông báo chi tiết số data còn lại của bạn trong tháng hiện tại.

»Gợi ý: Các gói cước 3G Mobi có cước phí siêu rẻ chỉ từ 10k/tháng.

Cách 2: Dành cho tất cả các gói 4G và gói combo MobiFone chu kỳ dài

  • Bước 1: Soạn KT ALL gửi 999.
  • Bước 2: Tổng đài 999 sẽ gửi SMS thông báo chi tiết số data, ưu đãi gọi, các ưu đãi tiện ích của gói trong tháng hiện tại.

»Xem thêm: Các gói combo MobiFone sở hữu nhiều tiện ích nhất hiện nay.

Ngoài cách kiểm tra theo cách nhắn tin thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được các điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra ngay trên hệ thống.

»Tham khảo: Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone 1 tháng.

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra data chu kỳ dài 

  • Dù bạn đang sử dụng gói cước 3 hay 6 hay 12, 14 tháng thì khi thực hiện kiểm tra data hệ thống cũng chỉ báo chi tiết số data, các ưu đãi của gói trong chu kỳ hiện tại và ngày sử dụng còn lại. Vì gói cước chu kỳ dài cũng sẽ cộng ưu đãi theo quy định là 30 ngày/ lần nên bạn chỉ kiểm tra được theo từng tháng. Sau khi hết tháng hệ thống tiếp tục cộng ưu đãi cho đến khi đủ chu kỳ đã đăng ký.
  • Khi kiểm tra nếu data báo còn 0MB thì lúc này hệ thống sẽ ngắt chiều truy cập hoặc hạ băng thông theo quy định của gói. Nếu muốn tiếp tục truy cập ở tốc độ cao thì bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone.
  • Với các gói cước có ưu đãi tiện ích như Zalo, Youtube,… không giới hạn thì hệ thống sẽ không hiển thị số data còn lại.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng khuyến mãi khủng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone chu kỳ dài đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công!