MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 16/8 đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể gia tăng số dư tài khoản cho điện thoại mình nhanh chóng. Ưu đãi từ khuyến mãi ngày 16/8 sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều cơ hội liên lạc và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mới của MobiFone trong tháng 8 này.

Khuyến mãi MobiFone ngày 16/8 với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi liên lạc hoặc đăng ký 3G MobiFone. Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng nên bạn hãy soạn KMNT gửi 901 để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách ưu đãi hay không.

MobiFone khuyến mãi

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/8

 

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 16/8

Thuê bao MobiFone trả trước thuộc danh sách ưu đãi của ngày mạng thực hiện nạp thẻ trong ngày 16/8 sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% liên lạc nội mạng, 25% liên lạc ngoại mạng.
  • Tất cả các mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp trong ngày 16/8/2016 đều được hưởng ưu đãi 50%.

Nếu thuê bao của bạn may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi MobiFone từ tổng đài thì đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm này nhé!

khuyen-mai-mobifone

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình nạp thẻ MobiFone

Chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 16/8/2016

  • Thời gian khuyến mãi MobiFone: Duy nhất 01 ngày là 16/08/2016
  • Đối tượng ưu đãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/8 từ tổng đài MobiFone.
  • Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone: Soạn KMNT gửi 901, để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia khuyến mãi nạp thẻ hay không.

Bên cạnh việc nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi bạn nên đăng ký 4G Mobi để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn. Bạn có thể soạn ON M70 gửi 9084 để đăng ký – đây là gói cước đang được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Chúc bạn nhanh chóng có một số dư tài khoản thật khủng khi khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của MobiFone ngày 16/8!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone dành cho thuê bao di động với gói cước HD90 Mobi HOT nhất