Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau sẽ có cơ hội tham gia chương trình vô cùng hấp dẫn đó là MobiFone khuyến mãi miễn phí tour du lịch Pháp – Bỉ – Hà Lan. Tour du lịch miễn phí kéo dài 7 ngày 6 đêm với hy vọng mang đến cho quý khách hàng 1 kỳ nghỉ thật tuyệt vời với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất!

Thông tin khuyến mãi du lịch của MobiFone

  • Thời gian triển khai: Triển khai từ 16/11 – 24/11/2019
  • Phạm vi ưu đãi: Trên toàn quốc.
  • Thuê bao được tham gia: Các thuê bao MobiFone trả sau cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động 2 chiều nhận được lời mời tham gia du lịch từ nhà mạng.

Bắt đầu từ tháng 10 MobiFone sẽ tiến hành gọi ra và gửi thư mời đến các thuê bao may mắn được tham gia chương trình. Vậy nên khi nhận được lời mời bạn hãy nhanh chóng xác nhận tham gia ưu đãi này nhé!

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất hiện nay.

mobifone khuyen mai du lich nuoc ngoai

MobiFone miễn phí du lịch nước ngoài Pháp – Bỉ – Hà Lan

MobiFone khuyến mãi miễn phí tour du lịch Pháp – Bỉ – Hà Lan

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về tour du lịch miễn phí nhà mạng dành tặng cho khách hàng trong tháng 11/2019 này.

Khuyến mãiDu lịch nước ngoài miễn phí
Hành trìnhĐến các nước đến các nước Châu Âu là Pháp – Bỉ – Hà Lan
Thời gian triển khai

MobiFone sẽ chia thành 2 đoàn với thời gian cụ thể như sau:

  • Đoàn 1: Từ 16/11 – 22/11/2019.
  • Đoàn 2: Từ 18/11 – 24/11/2019.
Thời gian du lịchTổng thời gian chuyến đi là 7 ngày 6 đêm
Chi phí du lịchTất cả mọi chi phí ăn uống đi lại trong chuyến đi sẽ được MobiFone tài trợ 100%, khách hàng không phải nộp bất kỳ khoản phí nào.
Cách thức tham giaKhi nhận được thư mời tham gia từ nhà mạng bạn cần thực hiện xác nhận theo hướng dẫn để nhà mạng tiến hành làm các thủ tục du lịch cho bạn.

Đây là chương trình khuyến mãi du lịch nước ngoài lần thứ 2 được triển khai trong năm 2019. Chương trình đầu tiên được triển khai trong tháng 10 tại 3 nước Châu Âu là  Áo – Slovakia – Hungary. MobiFone luôn mong muốn mang đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi lĩnh vực vậy nên hãy thường xuyên cập nhật những tin tức khuyến mãi của nhà mạng để sở hữu những quà tặng giá trị và thiết thực bạn nhé.

»Điểm danh: Các gói cước 3G MobiFone khuyến mãi khủng nhất hiện nay.

Nếu có bất kỳ thông tin thắc mắc nào về chương trình khuyến mãi du lịch bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone 9090 để được giải đáp chi tiết nhất.

Trên đây là thông tin về khuyến mãi MobiFone du lịch nước ngoài Pháp – Bỉ – Hà Lan. Hy vọng bạn sẽ là khách hàng may mắn được tham gia tour nghỉ dưỡng miễn phí trong tháng 11/2019!