Đa phần người dùng đã biết đến dịch vụ bắn tiền của sim Mobi trả trước. Vậy còn sim trả sau thì sao? Bạn có đặt ra câu hỏi thuê bao trả sau MobiFone có bắn tiền được không? Cùng tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên trong nội dung bài viết dưới đây cùng 4gmobifone.net nhé!

Cách chuyển tiền của thuê bao trả sau có khác gì so với trả trước? Nhà mạng MobiFone cho phép bắn tiền trong những trường hợp nào? Cách thực hiện chi tiết như thế nào? Cùng xem ngay nào.

thue bao tra sau mobifone co ban tien duoc khong

Thuê bao trả sau MobiFone có bắn tiền được không?

1. Thuê bao trả sau MobiFone có bắn tiền được không?

Hiện nay, sim Mobi trả sau KHÔNG THỂ thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Đây là điều gây nên bất tiện cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Trước đó, thuê bao Mobi trả sau có thể bắn tiền qua lại bằng dịch vụ Fastplay. Tuy nhiên, sau khi dịch vụ này ngừng cung cấp thì chức năng chuyển tiền của thuê bao trả sau mạng Mobi cũng bị ngưng.

»Giải đáp: Có thể bắn tiền khuyến mãi của MobiFone không?

2. Tại sao không thể chuyển tiền sim Mobi trả sau

Sim trả sau Mobifone là thuê bao di động sử dụng hình thức dùng trước trả tiền sau. Mọi giao dịch đăng ký gói cước như nghe gọi, nhắn tin, 4G Mobi,… đều có thể thực hiện một cách thoải mái. Đến cuối tháng, nhà mạng sẽ tính tổng chi phí và gửi hóa đơn để khách hàng thanh toán. Chính vì vậy, lý do trên cũng chính là nguyên nhân sim trả sau Mobi không thể tham gia mọi giao dịch chuyển tiền như sim trả trước.

»Xem chi tiết: Cách bắn/chuyển tiền MobiFone cho thuê bao trả trước.

3. Những loại sim nào có thể chuyển tiền

Nếu có mong muốn tặng tiền cho thuê bao khác, bạn có thể chuyển từ sim trả sau sang sim trả trước. Sim trả trước cho phép chuyển tiền với điều kiện người nhận cũng là sim trả trước.

»Xem ngay: Cách chuyển đổi từ trả sau sang trả trước MobiFone.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi thuê bao trả sau MobiFone có chuyển tiền được không? Mặc dù câu trả lời là không nhưng nhà mạng MobiFone vẫn có nhiều dịch vụ tiện ích khác hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình sử dụng.