Dịch vụ bắn tiền MobiFone là một trong những dịch vụ tiện ích hỗ trợ việc chia sẻ tài khoản và đảm bảo kết nối trong quá trình sử dụng di động. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng quên mật khẩu bắn tiền nên không thể hoàn tất được quá trình chuyển tiền cho thuê bao khác. Vậy có cách để bắn tiền MobiFone khi đã quên mật khẩu không?
Xem nhanh:

Không thể thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác sẽ làm quá trình chia sẻ tài khoản của bạn bị gặp gián đoạn và có thể ảnh hưởng đến việc liên lạc giữa bạn và người thân. Chính vì vậy bạn nên tham khảo những thông tin hướng dẫn chi tiết từ bài viết này để có thể chủ động thực hiện bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác khi vô tình quên mật khẩu.

hướng dẫn bắn tiền MobiFone khi đã quên mật khẩu

Cách thực hiện bắn tiền MobiFone khi đã quên mật khẩu

Cách để bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Nhiều khách thường thắc mắc về cách bắn tiền MobiFone khi vô tình quên mật khẩu. Vậy phải làm gì trong những trường hợp này. Mật khẩu bắn tiền là điều kiện bắt buộc phải có khi khách hàng sử dụng dịch vụ M2U của MobiFone do vậy bạn sẽ không thể bắn tiền MobiFone khi không có mật khẩu.

Tuy không thể bắn tiền khi quên mật khẩu nhưng vẫn còn 1 cách hỗ trợ bạn đó là thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu bắn tiền, sau đó tiếp tục quá trình chia sẻ tài khoản.

hướng dẫn bắn tiền MobiFone khi đã quên mật khẩu

Chuyển tiền nhanh chóng ngay cả khi đã quên mật khẩu

Lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone

Bạn có thể chủ động lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone theo 1 trong 2 cách hướng dẫn sau đây:

  • Cách 1: Gọi tổng đài MobiFone 9090 để được các tư vấn viên hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu.
  • Cách 2: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone hoặc đang sử dụng gói cước 4G MobiFone bạn truy cập vào wapsite http://mobifone.vn và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu chuyển tiền.

Lưu ý: Trong quá trình lấy lại mật khẩu thì có những yêu cầu bắt buộc, để được cấp lại mật khẩu nhanh chóng nhất thì bạn nên tham khảo thông tin hướng dẫn tại  bài viết: Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn bắn tiền MobiFone khi đã quên mật khẩu, hy vọng những hướng dẫn cụ thể từ bài viết sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ bắn tiền của MobiFone. Chúc bạn luôn chủ động sẻ chia tài khoản MobiFone ngay cả khi đã quên mật khẩu chuyển tiền.