Làm sao để biết người khác đã đọc tin nhắn Zalo? Đây là điều thắc mắc của rất nhiều người dùng khi đã và đang sử dụng ứng dụng Zalo. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, 4gmobifone.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

lam sao de biet nguoi khac da doc tin nhan zalo

Làm sao để biết người khác đã đọc tin nhắn Zalo?

Làm sao để biết người khác đã đọc tin nhắn Zalo?

Khi bạn gửi tin nhắn cho một ai đó, đặc biệt là “Crush” thì chắc chắn sẽ tò mò về việc người ấy đã đọc tin nhắn của mình hay chưa. Nếu phản hồi nhanh cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu, nhưng khi chờ đợi tin nhắn và không biết người đó đã đọc tin nhắn hay chưa thì càng khó chịu hơn. Có một dấu hiệu giúp bạn nhận biết được là họ đã đọc tin nhắn hãy chưa, theo dõi tiếp nội dung dưới đây để biết dấu hiệu cũng như các trường hợp sau khi gửi tin nhắn nhé!

1. Nhận được thông báo Đang gửi

Khi tin nhắn xuất hiện thông báo đang gửi là do kết nối mạng không ổn định hoặc đang gặp vấn đề nên tin nhắn chưa được gửi đi.

Bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng, bật tắt dữ liệu hoặc tắt nguồn thiết bị để cập nhật lại dữ liệu mạng di động.

lam sao de biet nguoi khac da doc tin nhan zalo

2. Thông báo Đã gửi

Tin nhắn hiển thị thông báo Đã gửi, tức là tin nhắn của bạn đã được gửi thành công. Nhưng tại thời điểm này người nhận không Online nên chưa biết được có người gửi tin nhắn đến cho mình.

cach biet nguoi khac da doc tin nhan zalo

3. Thông báo Đã nhận

Tin nhắn của bạn đã được gửi thành công và người nhận đang Online nhưng chưa xem tin nhắn của bạn. Có khi người nhận đang bận hoặc thiết bị có kết nối với internet nên luôn hiện thị trạng thái đang Online. Bạn cũng không cần quá lo lắng, người nhận sẽ phản hồi lại với bạn ngay sau đó.

cach biet nguoi khac da doc tin nhan zalo

4. Thông báo Đã xem hoặc có ảnh đại diện dưới tin nhắn

Với thông báo này thì người nhận đã đọc tin nhắn của bạn. Đây là dấu hiệu để biết người đó đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa. Mỗi khi nhắn tin cho ai đó nếu nhận thông báo này thì chắc chắn họ đã đọc tin nhắn của bạn.

lam sao de biet nguoi khac da doc tin nhan zalo sieu de

Với những thông tin trên, chắc chắn các bạn đã biết cách nhận biết người khác đã đọc tin nhắn Zalo của mình và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa trên Zalo nhé!

»Tin tức liên quan: